Belly Dance

1012

Belly dance không chỉ là môn thể thao, trò giải trí cho người lớn mà nó còn tạo hứng thú với trẻ em bởi sự hoạt náo, năng động, rèn luyện cơ thể tốt và tiền đề cho sự phát triển thể chất của trẻ. Sức hút của bộ môn mang lại vẻ đẹp hình thể cũng như cơ hội bộc lộ khả năng biểu diễn có thể đã khiến Bellydance tại Việt Nam phát triển nhanh chóng.

Nhà Văn hóa Thanh niên mang bộ môn được cho là thể thao giải trí vào giảng dạy và đã thành công trong nhiều năm qua. Liệu có người hỏi rằng khi tập môn này chúng ta có giảm cân không, có thân hình uyển chuyển hơn không? Cũng như bất cứ bộ môn nào, nếu không tham gia thường xuyên thì không thể nào đạt được hiệu quả như mong muốn. Để đạt được hiệu quả giảm cân, bạn không cần phải dành quá nhiều thời gian cho mỗi buổi tập. Điều cần thiết là sự điều độ và thường xuyên. Câu trả lời của chúng tôi rằng: “Hãy đến với chúng tôi!”

Hãy loại bỏ những suy nghĩ đại loại như: cơ thể của tối quá mập để làm đông tác này, chân tôi quá ngắn để có thể đi được, hay là mình quá cứng để đi tốt hơn…

Những suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm. Ngay chính bản thân tôi, trước đây không hề học bất kì một bộ môn nhảy nào, hay cũng chẳng có năng khiếu gì trong âm nhạc, nhưng chỉ vì 2 chữ “đam mê” đã khiến tôi thay đổi tất cả! Giờ đây Bellydance đã khiến cuộc sống của tôi nhiều màu sắc hơn và cảm xúc nhiều hơn! Sống hết mình cho đam mê Bellydance.”

Một học viên chia sẻ: “Đối với tôi, khi tiếp xúc Bellydance, một sự khám phá mới mẻ và lạ lẫm, nó khiến tôi tò mò và cảm giác muốn chinh phục. Mỗi động tác Bellydance đều là một sự khám phá mới, Bellydance giúp cơ thể bạn dẻo dai và mềm mại hơn. Khi tham gia những lớp dựng bài, được làm quen với nhạc, học viên cảm nhận và làm chủ với cảm xúc trên nền nhạc Bellydance nếu như bạn biết kiên trì và nhẫn nại, nó sẽ mang lại những điều tuyệt vời mà bạn không ngờ đến.”

Nếu như Dancing là một yếu tố mà làm tăng tuổi thọ và một cảm xúc trọn vẹn. thì múa bụng mang đến một sức sống mãnh liệt, mở ra một thế giới tâm hồn sâu sắc cho người phụ nữ.

Để được tư vấn cụ thể hơn về các lớp học tại Nhà Văn hóa Thanh niên bạn vui lòng liên hệ

Hotline: (028) 38242729 – 0946553936.

Facebook: https://www.facebook.com/PhongDaoTaoNVHTN