BẾ GIẢNG LỚP NGHỆ THUẬT NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG – K128

513

“Mùa hạ đánh dấu những cái bắt đầu và những sự kết thúc…

Lễ Bế giảng lớp Nghệ thuật nói trước công chúng – K128 diễn ra trong không khí ấm áp và tràn đầy niềm vui, để lại dấu ấn không bao giờ quên trong lòng mỗi người.

Nụ cười giòn tan của tập thể lớp

Những dòng viết vội..

Lưu giữ những điều ý nghĩa nhất

Chúng em xin gửi tấm lòng tri ân sâu sắc đến Quý Thầy Cô, những người Thầy vĩ đại nhất với chúng em (Khóa 128 Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng) và bao thế hệ học trò Nhà Văn hóa Thanh niên.

Tất cả những điều đó như mở ra trước mắt chúng em cả một chân trời mới với đầy ánh sáng của sự tự tin, để chúng em ngày càng hoàn thiện vẻ đẹp tâm hồn, không ngừng trao dồi kiến thức để góp phần xây dựng cuộc sống tươi đẹp hơn!

Thầy, Cô không chỉ mang đến cho chúng em kiến thức mà còn cả cách sống, cách làm người và cách nhìn nhận những vấn đề trong cuộc sống một cách đúng đắn, sâu sắc và đa chiều.

Niềm vui từ những Người chắp cánh ước mơ

  Hãy đến tham gia Khóa học Nghệ thuật nói trước công chúng để tự tin, mạnh dạn thể hiện mình và lấp đầy những kiến thức còn thiếu. Ngại gì mà không thử các bạn nhỉ?

Học viên lớp chia sẻ về khóa học

Phòng Đào tạo Nhà Văn hóa Thanh niên gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã tin tưởng và chọn Nhà Văn hóa là nơi đồng hành cùng ước mơ của mình.  Mến chúc quý Thầy cô, cùng tất cả các bạn học viên lớp Nghệ thuật nói khóa 128 luôn nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống.

Để được tư vấn cụ thể hơn về các lớp học tại Nhà Văn hóa Thanh niên bạn vui lòng liên hệ

Hotline: (028) 38242729 – 0946553936.

Facebook:  https://www.facebook.com/PhongDaoTaoNVHTN https://www.facebook.com/HocKyQuanDoiNVHTN