BẾ GIẢNG LỚP MC – K94

785

“Người thầy vẫn lặng lẽ đi về sớm khuya. Từng ngày giọt mồ hôi rơi nhòe trang giấy, để em đến bên bờ ước mơ……..”

MC Thanh Bạch trong lớp học tại NVHTN

Những lời hát ngọt ngào trong ca khúc Người thầy cũng đã khép lại chương trình Lễ bế giảng và trao bằng chứng nhận lớp Người dẫn chương trình khóa 94 được diễn ra vào đêm 13/6/2019 tại Trung tâm tiệc cưới Phú Nhuận Plaza. Sau hơn 03 tháng, được trang bị đẩy đủ kiến thức và kỹ năng cơ bản của một người dẫn chương trình, với tổng số 70 học viên tham gia thi cuối khóa, lớp MC khóa 94 có 15 bạn đạt Xuất sắc, 31 bạn loại Giỏi, 20 bạn loại Khá, và bên cạnh đó vẫn còn 04 bạn ở mức Trung bình.

MC Thanh Bạch chia sẻ kinh nghiệm trong khóa học tại NVHTN

Nhằm ghi nhận quá trình học tập của các bạn học viên trong suốt thời gian qua, Phòng Đào tạo đã trao tặng 03 phần học bổngcho 03 bạn có thành tích xuất sắc nhất, đó là bạn: Hà Thế Kim Hiền, Hoàng Thị Thúy Huyền và bạn Nguyễn Hoàng Hà.

Thầy Trần Trung Quang trong lễ Bế giảng lớp MC

Bế giảng lớp là lúc để các bạn chứng minh khả năng làm chủ sân khấu, sự tự tin và thành quả của bản thân sau một quá trình nỗ lực, phấn đấu thông qua việc chính các bạn là những người trực tiếp đứng ra tổ chức tiệc, trực tiếp làm MC và đảm bảo chương trình diễn ra xuyên suốt. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các bạn bày tỏ lòng biết ơn, tri ân đến quý Thầy, Cô đã giảng dạy mình trong khoảng thời gian qua.

MC Thanh Bạch

Phòng Đào tạo Nhà Văn hóa Thanh niên gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã tin tưởng và chọn Nhà Văn hóa là nơi để rèn luyện và chinh phục ước mơ của mình.  Mến chúc quý Thầy cô cùng tất cả các bạn học viên lớp Người dẫn chương trình khóa 94 luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, chúc cho các MC thế hệ 94 – NVH tự tin, bản lĩnh và luôn tỏa sáng mỗi khi xuất hiện trên sân khấu.

Để được tư vấn cụ thể hơn về các lớp học tại Nhà Văn hóa Thanh niên bạn vui lòng liên hệ

Hotline: (028) 38242729 – 0946553936.

Facebook:  https://www.facebook.com/PhongDaoTaoNVHTN https://www.facebook.com/HocKyQuanDoiNVHTN