BALLET THIẾU NHI

1182

Có rất nhiều điều để yêu thích múa Ballet ; sự duyên dáng, đĩnh đạc, dễ dàng mà các vũ công lướt qua sân khấu. Vẻ đẹp của múa ba lê là việc đào tạo dạy cho trẻ em rất nhiều điều hơn là giúp trẻ tăng cường sức khỏe, thoải mái tinh thần và đạt được sự tương tác với xã hội tốt hơn. Hãy đăng ký cho con bạn ngay nhé!

Hãy cùng xem các lợi ích khi tham gia khóa học này nhé! Đối với tố chất vận động của trẻ: Ballet cải thiện sức mạnh cơ thể, nâng cao tính linh hoạt và vận động tinh. Bộ môn múa này làm tăng nhịp tim, sức khỏe tim mạch, sức bền và khả năng chịu đựng của bé cũng vì thế mà tăng lên. Bên cạnh đó tố chất kéo léo giúp bé có khả năng thăng bằng tốt khi tập luyện bộ môn này.

Lợi ích tinh thần: Ballet giúp bé phát triển sự tự hào, thúc đẩy lòng tự trọng. Sự tự tin của bé không chỉ được bồi đắp sau những giờ tập múa mà sẽ theo bé trong suốt quá trình trưởng thành. Ballet giúp bé có nhiều cảm xúc tích cực hơn trong âm nhạc, bé sẽ vui vẻ hơn, thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng. Hãy giúp các thiên thần cảm thụ nhịp điệu và rèn luyện hình thể, năng khiếu nghệ thuật nhé

Phòng ghi danh các lớp học NVHTN hoặc phòng B3 – Lầu 1

Hotline: 090 8 209797 (Cô Hương Liên)

Fb: https://www.facebook.com/clbkhieuvunvhtn

Website: https://www.clbkhieuvuthanhnien.com