Ấm áp, nghĩa tình và nhiều cảm xúc trong Đêm giao lưu nghệ thuật "Biên giới trong tim tôi"

131

Tối 21/11, Chương trình nghệ thuật và giao lưu “Biên giới trong tim tôi” được diễn ra tại UBND xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Chương trình do Nhà Văn hóa Thanh niên – Chi hội 4 Hội Âm nhạc TP. HCM – Hội Nông dân – BCH Bộ Đội biên phòng – Ủy ban nhân dân huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước tổ chức thực hiện.

Chương trình nghệ thuật và giao lưu đã mang đến cho người dân một đêm ý nghĩa và nhiều cảm xúc, chương trình có sự tham gia biểu diễn của NSƯT Tú Sương – ca sĩ Đông Quân – ca sĩ Thiên Phú – ca sĩ Đông Triều – MC Phương Uyên – nghệ sĩ xiếc Lê Hưng, Nhã Hiếu cùng với các nghệ sĩ và các tiết văn nghệ đến từ người dân tại xã Lộc Thành.

Chương trình đã trao tặng 01 máy photocopy trị giá 50.000.000 đ cho Đồn biên phòng cửa khẩu Lộc Thịnh với sự tài trợ của Công ty Thuduc House; trao tặng 20 suất học bỗng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là con em của cán bộ Chiến sĩ và con em người đồng bào, mỗi suất học bỗng trị giá 1.000.000 đ; trao tặng 40 phần quà cho các hộ gia đình người đồng bào tại xã Lộc Thành. Trong chương trình cũng đã mang đến cho người dân tại xã Lộc Thành với phiên chợ 0 (không) đồng gồm các nhu yếu phẩm, đồ dùng học tập, quần áo…

Chương trình có sự đồng hành của Công ty Thuduc House – Nutifood – Yeah Star – TCT Bến Thành – Đoàn Thanh niên Ngân hàng TMCP Đông Á (DONGA BANK) – Công ty TNHH Đào Tạo MOGIN – Công ty Cổ phần C.P Việt Nam – Đoàn TCT Du lịch Sài Gòn TNHH MTV – Đoàn Cơ quan Đại học Quốc gia TP. HCM.

Một số hình ảnh trong chương trình: