Bạn đang xem
Ý nghĩa ngày hội hiến máu Kỳ nghỉ hồng lần thứ 16 Đồng hành cùng bạn trẻ 

Ý nghĩa ngày hội hiến máu Kỳ nghỉ hồng lần thứ 16

Sáng 9/7, tại Nhà văn hóa Thanh niên TP. HCM đã diễn ra Ngày hội hiến máu tình nguyện nm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch Kì nghỉ hồng lần thứ 16 do Thành Đoàn TP.HCM tổ chức.

Với mong muốn góp những giọt máu nhân ái để giúp đỡ nhiều người, ngay sau lễ ra quân chiến dịch Kỳ nghỉ hồng, nhiều chiến sĩ đã xếp hàng dài đợi đến lượt mình hiến máu.

Ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút hơn 1.000 tình nguyện viên. Với thông điệp: “Giọt máu hồng, chia sẻ yêu thương”, chỉ trong 1 giờ đồng hồ đầu tiên đã có hơn 300 chiến sĩ đăng kí tham gia hiến máu. Đây là con số đáng trân trọng và là dấu hiệu vui trong ngày hội hiến máu năm nay.

Với mong muốn giúp đỡ nhiều người, các bạn đoàn viên thanh niên xếp hàng dài để đợi đến lượt của mình
Trước khi hiến máu, các bạn đoàn viên thanh niên được bác sĩ tư vấn
Đông đảo đoàn viên, thanh niên, chiến sĩ tình nguyện kỳ nghỉ hồng đến từ các đơn vị tham gia hiến máu

Chị Nguyễn Thị Thu Vân ( công ty cổ phần dược phẩm OPC) chia sẻ:” Đây là lần đầu tiên tôi tham gia hiến máu, tôi cảm thấy rất thoải mái và vui vì giọt máu của mình cho đi sẽ giúp ích cho nhiều bệnh nhân đang điều trị”.

Ngày hội hiến máu lần thứ 16 này có sự tham gia không chỉ của các chiến sĩ đến từ những cơ sở đoàn  khu vực công nhân lao động và quận huyện mà còncó đông đảo học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố.

Chị Nguyễn Hoàng Ngọc Hạ ( công ty Samco) cho biết:” Ngày hội hiến máu năm nay đông hơn mọi năm, dù đã hiến máu 2 lần nhưng lần này tôi vẫn có cảm giác hồi hộp và chút lo sợ”.

Tin,ảnh : VÂN TRANG

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com