Bạn đang xem
Vui hè cùng Hội sách Alphabooks Đồng hành cùng bạn trẻ 

Vui hè cùng Hội sách Alphabooks

Sáng 22-6, Alphabooks khai mạc Hội sách mùa hè năm 2018 tại không gian Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM. Chương trình thu hút đông đảo độc giả đến tham gia.

Sự kiện lần này quy tụ hơn 50.000 quyển sách từ các lĩnh vực Kinh tế, Tư duy, Chính trị, sách Kỹ năng cho trẻ, sách Thiếu nhi…  Đặc biệt, với sự góp mặt của nhiều nhà phát hành như Nhã Nam, Phúc Minh, Mc Books, NXB Trẻ và các chính sách ưu đãi, giảm giá từ 25-60% đã tạo ra một không gian mua sắm đầy thú vị cho các độc giả đến tham quan.

Ngày đầu khai mạc, rất đông độc giả đến với Hội sách mùa hè.

Hội sách dự kiến kéo dài từ 22-24/6/2018. Không chỉ được mua sách với giá hấp dẫn, mà nhiều chương trình combo, voucher giá trị còn chờ đợi khách hàng khi đến với Hội sách. “Đọc sách cũng là một cách để chúng ta rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại. Dân gian ta thường hay nói “Người đọc sách là người có tư duy”, không phải sách nào cũng cầm lên đọc được. Mà điều quan trọng là đọc sách gì, đọc để làm gì và đọc như thế nào” – chú Lương Văn Chiến (Quận Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ.

“Khi buồn, mình thường đọc sách, vì mỗi lần đọc mình cảm giác thư thái và được hóa mình trong từng nhân vật để xua đi nỗi buồn đó” – Nguyễn Hải Anh sinh viên trường Đại học Hồng Bàng chia sẻ.

Chương trình do Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức.

Kim Sáng

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.