Bạn đang xem
Vinh danh tài năng trẻ trong ngành thiết kế thời trang Văn hóa nghệ thuật 

Vinh danh tài năng trẻ trong ngành thiết kế thời trang

Tối 23-6, trường Quốc Thảo phối hợp với Học viện Thiết kế Thời trang Sài Gòn FDA tổ chức chương trình biểu diễn thời trang và trao giải cho các sinh viên tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Trao bằng tốt nghiệp và vinh danh các sinh viên xuất sắc.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Giám hiệu Nhà trường đã trao 20 suất học bổng ngành thiết kế trị giá 600 triệu đồng dành cho cuộc thi thời trang online. Đồng thời, trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 5 giải khuyến khích cho bộ sưu tập với chủ đề “The passion for fashion”. Bên cạnh đó, 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 7 giải khuyến khích cũng được trao cho bộ sưu tập “Fashion nology festival”.

Trong dịp này, trường Quốc Thảo đã công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho 7 sinh viên. Trong đó, có hai sinh viên được vinh danh trong đồ án tốt nghiệp là á khoa Phạm Thị Hoàng Quyên với tổng điểm tốt nghiệp 8.5 và thủ khoa Lê Thị Diễm Trang với tổng điểm tốt nghiệp 8.8.

Đến với đêm hội thời trang, khán giả còn có dịp được thưởng thức những bộ sưu tập của các học viên trong nhà trường. Có thể kể đến như bộ sưu tập thanh lịch học đường do các bé đến từ THCS Bạch Đằng, quận 3 biểu diễn, bộ sưu tập với chủ đề “The passion for fashion” hay những bộ sưu tập có tính ứng dụng cao trong đời sống.

Chương trình tổ chức theo mô hình vừa là sân chơi giao lưu, vừa là cuộc thi. Qua đó nhằm tạo môi trường để các học viên có cơ hội được thực hành và mong muốn tìm ra những tài năng trẻ trong lĩnh vực thiết kế thời trang.

Kim Sáng

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.