Bạn đang xem
Vinh danh 9 tấm gương “Tài xế trẻ,  giỏi, an toàn, thân thiện” tiêu biểu năm 2017 Chuyên đề 

Vinh danh 9 tấm gương “Tài xế trẻ, giỏi, an toàn, thân thiện” tiêu biểu năm 2017

Sáng 24/12, Thành đoàn TP.HCM tổ chức chương trình tuyên dương “Tài xế trẻ, giỏi, an toàn, thân thiện” lần thứ 3 năm 2017, diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

9 gương tài xế tiêu biểu được vinh danh gồm: Lê Tấn Hùng, Nguyễn Hữu Lộc, Nguyễn Thanh Tuyền, Cao Xuân Khải, Phạm Sĩ Nguyên, Hồ Minh Chiến, Ngô Kim Trường, Nguyễn Khánh Duy và Đoàn Ngọc Hậu.

Tại đây, đồng chí Ngô Minh Hải – Phó Bí thư Thành đoàn, Phó Bí thư Thường trực Hội Thanh niên Việt Nam Thành phố đã tuyên dương và ghi nhận công lao của các tài xế đã có tinh thần trách nhiệm cao, thực hiện tốt luật giao thông đường bộ, chấp hành tốt pháp luật và những nội quy, quy định của đơn vị cũng như đã có nhiều sáng kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải. “Các cơ sở đoàn, giao thông vận tải cần quan tâm và đầu tư các giải pháp, tạo nhiều sân chơi và môi trường giao lưu để các tài xế có điều kiện nâng cao tay nghề và thực hiện tốt các luật để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông”, đồng chí Hải cho hay.

Gặp gỡ, giao lưu và lắng nghe những chia sẻ cùng các tài xế.

Các gương điển hình được tuyên dương không chỉ là tài xế giỏi, song còn có nhiều đóng góp và đạt thành tích xuất sắc trong năm. Tiêu biểu như anh Cao Xuân Khải thường xuyên trả lại tài sản khách để quên trên xe với tổng giá trị trên 50 triệu đồng hay anh Phạm Sĩ  Nguyên đã có giải pháp rút ngắn lộ trình di chuyển khi thu gom rác và tiết kiệm cho công ty hơn 240 lít xăng mỗi tháng.

Cùng ngày “Chương trình chăm sóc sức khỏe, tư vấn cách phòng tránh các bệnh nghề nghiệp cho tài xế” và “sân chơi vận động cho các tài xế trẻ” cũng tổ chức tại bến xe Miền Tây và bến xe Miền Đông.

Tin, ảnh: Kim Sáng

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.