Bạn đang xem
Tuyên dương học sinh 3 tích cực, sinh viên 5 tốt Đoàn thanh niên 

Tuyên dương học sinh 3 tích cực, sinh viên 5 tốt

Tối 9/1, Thành Đoàn, Hội Sinh viên TP.HCM tổ chức tuyên dương “Học sinh 3 tích cực”, “Sinh viên 5 tốt” nhân kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2018) tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Tuyên dương “Học sinh 3 tích cực”

113 “Học sinh 3 tích cực” và 102 “Sinh viên 5 tốt” đến từ các trường Trung học Phổ thông, các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố đã được tuyên dương. Các học sinh, sinh viên được tuyên dương là những gương tiêu biểu trên các lĩnh vực học tập, rèn luyện với rất nhiều thành tích xuất sắc cùng những đóng góp của các bạn trên ghế nhà trường.

Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”

Tại buổi lễ, 34 suất học bổng đã được trao cho các bạn là cán bộ Hội Sinh viên, những người đã có thành tích học tập khá, giỏi, hoạt động phong trào xuất sắc, luôn đi đầu và tiên phong trong các hoạt động Đoàn, Hội của trường, lớp.

Khen thưởng 34 cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM ghi nhận sự nỗ lực và biểu dương những thành tích mà các học sinh, sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh đã đạt được. Đồng chí cũng đề cao và nhấn mạnh vai trò của lực lượng học sinh, sinh viên luôn giữ vị trí xung kích trên nhiều mặt trận nóng bỏng, tiên phong đến những chiến tuyến cam go của Tổ quốc.

Nguyễn Minh Thi, sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TP.HCM, chia sẻ “Mình rất vui và tự hào vì nhận được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, đây không chỉ là kết quả của sự nổ lực, cố gắng của bản thân mình trong quá trình học tập, rèn luyện, mà danh hiệu này sẽ là động lực lớn để mình vươn lên trong chặng đường tương lai phía trước”.

“Học sinh 3 tích cực”, “Sinh viên 5 tốt” là hai danh hiệu đỉnh cao của phong trào “Khi tôi 18” do Trung ương Đoàn và phong trào Sinh viên 5 tốt do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động, nhằm phát
hiện, phát huy các gương học sinh, sinh viên tiêu biểu trên các lĩnh vực học tập cũng như rèn luyện.

Tin, ảnh: Kim Sáng

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.