Tuổi trẻ Thành phố chung tay “ Khuyến học – Khuyến Tài vì tương lai con em chúng ta”

111

“Tiếp sức đến trường” nối tiếp chuỗi hoạt 20 năm chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè (2000-2019) thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hòa trong không khí rộn rang của ngày hội những người tình nguyện lần thứ 13 năm 2019, tiếp nối thành công của 12 lần tổ chức .  Chương trình đi bộ đồng hành “Mười ngàn bước chân – Sức khỏe vì cộng đồng” , “ TIếp sức đến trường” diễn ra sáng 4/8 tại khu đồ thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Chương trình nhận được sự quan tâm của Thành Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên, Hội sinh viên thành phố phối hợp cùng Uỷ ban Nhân dân Quận 7 tổ chức tại Đường Tân Trào – Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động người tình nguyện lần thứ 13 , đã thu hút gần 4500 các bạn đoàn viên thanh niên, các chiến sĩ tình nguyện, và quần chúng nhân dân quận 7 hưởng ứng nhiệt liệt.

Các mạnh thường quân, báo Tuổi Trẻ với tổng kinh phí quyên góp  cho các  quỹ học bổng  các học bổng “Khuyến học – Khuyến tài”, “Tiếp sức đến trường”, và “ Trao tập trắng 5 đại diện huyên ngoại thành”.

“Tiếp sức đến trường” cùng với quỹ học bổng của SAC – Trung tâm Hồ trợ học sinh, sinh viên Thành phố để cùng cùng chung tay, góp phần hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới 2019-2020.

Qua chương trình mỗi bạn đoàn viên, thanh niên và người dân Thành phố  hãy cùng luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện cơ thể khỏe mạnh “Khỏe để học tập  lao động, và bảo vệ đất nước”, thực hiện lời dạy của Bác kính yêu “Việc rèn luyện học tập thể dục, bồi bổ sức khỏe là bổ phận của mõi người dân yêu nước”. Từ sự chung tay, các ban ngành đoàn thể hy vọng, tuổi trẻ Thành phố có them động lực để vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực vươn tới đỉnh cao tri thức, hoàn thành những giấn mơ của bản thân, kết nối mọi trái tim, tấm lòng. Tất cả vì Việt Nam ngày càng rạng rỡ hơn.

Tin: Ngọc Hiếu.