Bạn đang xem
Giải bóng chuyền Tứ Hùng : Giáo viên trường tiểu học Hồng Hà lên ngôi vô địch. Thể dục thể thao 

Giải bóng chuyền Tứ Hùng : Giáo viên trường tiểu học Hồng Hà lên ngôi vô địch.

Trong không khí chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức giải bóng chuyền tứ hùng dành cho giáo viên đến từ các các trường: THPT Thủ Đức, Tiểu học Hồng Hà, THPT Bình Tân và chủ giải Nhà văn hóa Thanh niên

4 đội bốc thăm chia thành hai cặp đấu bán kết, thắng vào thi đấu chung kết thua tranh giải ba, Dù chỉ là những giáo viên hàng ngày cầm phấn đứng trên bục giảng nhưng khi khoác trên mình quần đùi áo số  các thầy  giáo đã thi đấu nhiệt tình, hăng say đã đem lại những pha bóng đẹp làm mãn nhãn người xem.

img_20161113_163829-1
Nhà Văn hóa Thanh niên ( áo vàng) và Trường Tiểu học Hồng Hà( áo đen) tranh giải NHẤT

Trong trận chung kết trường Tiểu học Hồng Hà với thể hình và lực lượng đồng đều hơn  giành chiến thắng  trước Nhà văn hóa Thanh niên lên ngôi vô địch,  đội THPT Bình Tân giành hạng ba và xếp cuối là THPT Thủ Đức.

Phát biểu tại lễ bế mạc, anh Nguyễn Hồng Phúc – Phó Giám đốc Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM chia sẻ :“Bản thân tôi có nhiều niềm vui và cảm xúc đẹp từ các trận đấu mà các thầy, các bạn đã đem lại chiều hôm nay. Mong rằng các thầy, các bạn sẽ tiếp tục đến Nhà văn hóa Thanh niên để tập luyện, thi đấu và hi vọng đây sẽ là mái nhà chung của các bạn khi đến tham gia sinh hoạt”.

ANH THI

 

 

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận