Bạn đang xem
Trường THPT Mạc Đĩnh Chi vô địch Giải Thể dục cổ động ngoài trời lần 2-2016 Thể dục thể thao 

Trường THPT Mạc Đĩnh Chi vô địch Giải Thể dục cổ động ngoài trời lần 2-2016

Trong hai ngày 24,25/12, tại sân 37 Nhà văn hóa Thanh niên TP HCM  trở nên nhỏ bé so với sức hút của giải thể dục cổ động ngoài trời lần thứ II năm 2016. 

Ở nội dung Cheerdance có 11 đội tham gia đến từ các trường THPT và đại học, nội dung GroupStunts có 21 nhóm tham gia tranh tài. Đêm chung kết xếp hạng diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn, những màn tung hứng nhào lộn trên không của các vận động viên đã đem đến cho khán giả những pha hồi hộp và thích thú. Những tràng pháo tay không ngớt của khán giả khiến các pha biểu diễn sung hơn.

Bạn Việt Anh – học sinh lớp 10 trường THPT Tây Thạnh cho biết : “Lúc em học lớp 9 thấy các anh chị trong trường tập luyện và thi đấu em rất thích và đam mê lúc nào không hay mặc dù trường không có thảm để tập các em phải tập trên nền xi măng rất nguy hiểm nhưng vì đam mê nên em không ngại nguy hiểm chấn thương rình rập để được thỏa mãn đam mê của mình”.

img_8062

Anh Nguyễn Tiến Danh- Trưởng ban tổ chức chia sẻ : “Chúng tôi muốn đem đến nhiều sân chơi hơn nữa cho các bạn vì các trường quanh năm tập luyện với nhau cần có nơi tranh tài để học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Chúng tôi sẽ duy trì tổ chức giải này vào dịp cuối năm khi mà các bạn vừa kết thúc phần thi học kỳ 1, hi vọng lần tổ chức tới chúng tôi vận động được các nhà tài trợ để tăng thêm giải thưởng cho các đội”

Kết quả chuyên môn như sau:
Cheerdance: Trường THPT Mạc Đĩnh Chi đoạt chức vô địch, Đại học Khoa học Xã hội- Nhân văn Hà Nội, Đại học Sư phạm TPHCM lần lượt xếp hạng nhì và hạng ba.
GroupStunts: Đại học Ngoại thương Hà Nội đăng quang, Trường THPT Mạc Đĩnh Chi hạng nhì, Đại học Tôn Đức Thắng hạng ba.
  ANH THI

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận