Bạn đang xem
Trường Quốc Thảo tuyển sinh ngành may, thiết kế thời trang 2018 Đồng hành cùng bạn trẻ 

Trường Quốc Thảo tuyển sinh ngành may, thiết kế thời trang 2018

Sáng 23-6, trường Quốc Thảo phối hợp với Học viện Thiết kế Thời trang Sài Gòn FDA tổ chức hội thảo tuyển sinh tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, thu hút đông đảo các bạn trẻ đến tham gia.

Hội thảo nhằm giải đáp những thắc mắc, trăn trở của các bạn trẻ khi đến với nghề.

Hội thảo là hoạt động được tổ chức thường xuyên để tư vấn, định hướng và giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên đang có mong muốn đi theo ngành may, thiết kế thời trang. Đối tượng chương trình muốn hướng đến là các bạn trẻ, những người đã đi làm và có niềm đam mê, muốn được học tập thêm các kỹ năng trong ngành.

Chương trình còn có sân chơi tự do về vẽ và phác thảo thẩm mĩ với sự tham gia của gần 40 bạn trẻ. Đa số các bạn đều là những người có niềm say mê với lĩnh vực thời trang và muốn tìm tòi cho mình một cơ hội để vững bước hơn trong tương lai.

Bùi Ta Vui, học viên của trường chia sẻ: “Tôi thích vẽ từ khi còn học cấp 2, hồi đó thấy chị vẽ đẹp nên muốn học theo cho biết, nhưng dần dần nó trở thành thói quen và đam mê lúc nào không hay. Người vẽ, thiết kế giỏi, ngoài bản năng vốn có thì 99% là nhờ vào sự luyện tập và kiên trì của bản thân. Khi đến với con đường này, tôi cảm thấy mình rèn luyện được tính kiên trì, nâng cao được tư duy nghệ thuật và sáng tạo được nhiều cái đẹp hơn”.

Cũng trong tối nay, trường sẽ tổ chức chương trình biểu diễn thời trang dành cho tất cả các học viên.

Gia Nguyễn

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.