Triển lãm Sáng mãi ngọn lửa tình nguyện

181

Triển lãm ảnh “Sáng mãi ngọn lửa tình nguyện” trong 20 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè (2000 – 2019) sẽ được diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên và cung đường Lý Tự Trọng – Pastuer từ ngày 17 – 22/8/2019.

Đến với buổi triển lãm ảnh sáng mãi ngọn lửa tình nguyện khách sẽ được ngắm những hình ảnh đẹp, câu chuyện  ý nghĩa của các đội hình, các gương sáng chiến sĩ tình nguyện tại các mặt trận, hình ảnh các chiến sĩ đã thay đổi diện mạo nông thôn, thành thị, nâng cao đời sống kinh tế – xã hội – văn hóa của nhiều địa phương , khai phá và phát triển nhiều vùng đồi núi, các xã vùng biên , đảo tiền tiêu góp phần bảo vệ vững chắc an ninh, chủ quyền lãnh thổ, biên giới quốc gia. Ngoài ra khách còn được xem những hình ảnh hoạt động của các bạn đoàn viên thanh niên. Hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, hoạt động chăm lo cho thiếu nhi, hoạt động chung tay xây dựng đô thị văn minh, giữ gìn trật tự an toàn giao thông, chung tay bảo vệ môi trường, vì an sinh xã hội,…

Qua buổi triển lãm, đây là dịp các cấp bộ Đoàn, các thế hệ chiến sĩ tình nguyện, khách tham quan nhìn lại chặng đường đầy ý nghĩa, đúc rút kinh nghiệm để tiếp tục suy nghĩ, xác định những phương thức, nội dung thiết thực hơn, hiệu quả hơn cho hoạt động tình nguyện trong thời gian tới. Hai mươi năm – một thế hệ thanh niên tình nguyện trưởng thành và cũng mở ra giai đoạn mới cho sự rèn luyện, trưởng thành của một thế hệ thanh niên mới với khát vọng, xung kích, sáng tạo.

Tin: Bùi Hoài.