Bạn đang xem
Triển lãm hình ảnh “Chủ Tịch Hồ Chí Minh – một số hình ảnh cuộc sống đời thường” Chuyên đề 

Triển lãm hình ảnh “Chủ Tịch Hồ Chí Minh – một số hình ảnh cuộc sống đời thường”

Nhân kỷ niệm 48 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2017) và tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.

Sáng ngày 24/9, Nhà văn hóa Thanh niên TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Bảo tàng Hồ Chí Minh, Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc triển lãm ảnh với chủ đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh – Một số hình ảnh cuộc sống đời thường”.

Đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm ảnh “Chủ tịch Hồ Chí Minh – Một số hình ảnh cuộc sống đời thời”.

Triển lãm “Chủ tịch Hồ Chí Minh – Một số hình ảnh cuộc sống đời thường” được tổ chức trưng bày nhiều hình ảnh, tài liệu về cuộc sống đời thường của Chủ tịch Hồ Chí Minh qua những hình ảnh sinh hoạt hằng ngày đó là đời tư trong sáng, cuộc sống riêng giản dị và thanh bạch… những hình ảnh rất đỗi giản dị của một vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam trong cuộc sống đời thường, là tấm gương sáng cho toàn thể nhân dân Việt Nam học tập và noi theo, đồng thời tích cực hưởng ứng Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đông đảo đoàn viên, thanh niên đến tham dự Lễ khai mạc triển lãm ảnh.

 

Triển lãm hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh, gồm có…hình ảnh, hiện vật, tư liệu được chia thành các nội dung triển lãm xuyên suốt năm 2017 với các chủ đề riêng. Ngoài ra còn có các hoạt động trưng bày góc đọc sách, giới thiệu đến bạn đọc những tập sách, tập thơ …về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tin: Minh Tâm – Ảnh: Phòng CNTT

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.