Bạn đang xem
Triển lãm ảnh “Đảng cộng sản Việt Nam – Sáng mãi niềm tin” Hội diễn 

Triển lãm ảnh “Đảng cộng sản Việt Nam – Sáng mãi niềm tin”

Sáng 31-1, triển lãm ảnh “Đảng cộng sản Việt Nam – Sáng mãi niềm tin” đã được khai mạc tại Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM.

Với hơn 94 bức ảnh mang nội dung khái quát về Đảng cộng sản Việt Nam và Thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn xây dựng và phát triển, triển lãm ảnh đã thu hút đông đảo các bạn trẻ đến đây tham dự.

Theo đó, triển lãm được chia làm 2 phần chính gồm phần 1 “Triển lãm ảnh về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam qua các thời kỳ” giới thiệu khái quát về các kỳ Đại hội Đảng toàn quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Tổng Bí thư Đảng cùng những mốc son lịch sử vẻ vang của Đảng và dân tộc.

Riêng phần 2 với chủ đề “Thành phố Hồ Chí Minh – Tự hào vững bước đi lên” sẽ giới thiệu những bức ảnh về thành tựu tiêu biểu của Đảng bộ và nhân dân TPHCM trên các lĩnh vực, các kỳ Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hồ Chí Minh, kết quả việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”…

Thông qua triển lãm, người dân sẽ có cái nhìn khái quát về quá trình ra đời, đấu tranh và phát triển của Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, sự kiện còn giới thiệu đến công chúng những hình ảnh đa dạng của TPHCM trong quá trình hội nhập và xây dựng đất nước đổi mới, phát triển.

Tiển lãm ảnh “Đảng cộng sản Việt Nam – Sáng mãi niềm tin” sẽ kéo dài từ ngày 30/1 -10/2/2015.

THU HOÀI

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.