TRIỂN LÃM 10 NĂM HỌC KỲ TRONG QUÂN ĐỘI

317

Hành trình 10 năm – Học kỳ trong Quân đội đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng khắp cả nước, là những kỷ niệm đẹp của hơn 5.000 lượt thanh thiếu niên thành phố từng tham gia qua những mùa hè. Đây là hoạt động thiết thực nhằm phục vụ cộng đồng và thanh thiếu niên thành phố. Trong đó, hoạt động rèn luyện Kỹ năng thực hành xã hội là một trong những điểm nhấn nổi bật tạo nên thương hiệu Học kỳ trong Quân đội tại Nhà Văn hóa Thanh niên.

Kỹ năng PCCC

Năm 2009 chương trình Học kỳ trong Quân đội đầu tiên do Nhà Văn hóa Thanh niên tổ chức đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của xã hội. Từ 100 thiếu nhi tham gia chương trình Học kỳ trong Quân đội mùa hè đầu tiên, mỗi năm Nhà Văn hóa Thanh niên tổ chức trung bình 6 khóa Học kỳ trong Quân đội cho lứa tuổi 11 – 17 tuổi kéo dài từ 6-8 ngày, học tập tại môi trường quân đội: Trường Quân Sự Quân Đoàn 4, Trường Quân Sự Quân Khu 7, Trường Sĩ Quan Lục Quân 2, …

Thách thức và chiến thắng bản thân

Nâng cao hơn nữa, chương trình “Thanh niên Việt Nam – Biển đảo Việt Nam” phối hợp cùng Lữ Đoàn 957 – Cam Ranh hay chương trình “Đến Côn Đảo – Rèn bản lĩnh” tổ chức tại Côn Đảo. Với việc huấn luyện ở môi trường biển và cát, huấn luyện bơi, kỹ năng phòng vệ trên biển, trách nhiệm bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương, thăm các chiến hạm, để hiểu thêm về khả năng phòng bị, sẵn sàng chiến đấu và tiềm lực quân sự hải quân của Quân đội nhân dân Việt Nam…

Chúng em là chiến sĩ PCCC

Không gian của Học kỳ quân đội là không gian rộng lớn, không bó hẹp ở doanh trại, mà là những con đường hành quân, có mưa, có nắng, là nhà dân có bữa cơm ấm tình quân dân, là tặng quà cho những người bạn khuyết tật ở những môi trường giáo dục đặc biệt như hội người mù, hội người khuyết tật, trại trẻ mồ côi, trường thiểu năng, Làng trẻ SOS… Từ đó, làm nhân lên tình người, tình yêu thương, để các em thấy mình còn khỏe mạnh, may mắn, cần phải có trách nhiệm với cộng đồng, với quê hương.

Team Building

Nhà Văn hóa Thanh niên dự kiến tổ chức tại Không gian triển lãm mở chương trình Hành trình 10 năm Học kỳ trong Quân đội, thời gian dự kiến 01/7 – 30/7/2019.

Chiến sĩ đặc công
Hành quân đêm

Kỹ năng Sắp xếp trật tự nội vụ

Để được tư vấn cụ thể hơn về các lớp học tại Nhà Văn hóa Thanh niên bạn vui lòng liên hệ

Hotline: (028) 38242729 – 0946553936.

Facebook:  https://www.facebook.com/PhongDaoTaoNVHTN https://www.facebook.com/HocKyQuanDoiNVHTN