Bạn đang xem
Trẻ trung và sôi động với “Âm nhạc đường phố” Văn hóa nghệ thuật 

Trẻ trung và sôi động với “Âm nhạc đường phố”


Sáng 5/3, tại Nhà Văn hóa Thanh niên chương trình “Âm nhạc đường phố” đã diễn ra với những giai điệu trẻ trung và sôi động do nhóm nhạc sinh viên A7N thể hiện.

Thành viên nhóm nhạc A7N là các bạn sinh viên đến từ trường Đại Học Văn Hóa TP. HCM. Sự góp mặt của nhóm nhạc A7N đã mang đến một không gian âm nhạc sôi động với các bài hát: “Bốn chữ lắm”, “chuyện tình”, hit mới nhất của Sơn Tùng “Nơi này có anh”,…Các ca khúc về chủ đề biển đảo, Tổ Quốc cũng được đưa vào chương trình như “Lá cờ”, “Cánh buồm phiêu du”,…

Bằng giọng hát đầy nội lực cùng sự kết hợp nhuần nhuyễn nhiều nhạc cụ, các bạn trẻ đã mang đến một không gian âm nhạc cuối tuần độc đáo dành cho người yêu nhạc. Buổi giao lưu thêm phần sôi động khi các bạn A7N trình bày những ca khúc do khán giả yêu cầu.

Nhạc sĩ Nguyễn Thái Hiệp – Phó phòng Văn hóa nghệ thuật cho biết: “Nhằm chào mừng tháng thanh niên, tạo không khí gần gũi, sôi động với khán giả và thỏa mãn niềm đam mê ca hát, Nhà Văn hóa Thanh niên tạo điều kiện tổ chức chương trình mang tính chất âm nhạc đường phố một cách ngẫu hứng và sáng tạo. Các bạn trẻ có thể lên hát nếu muốn. ”

Chương trình “Âm nhạc đường phố” đã thực sự để lại dấu ấn không chỉ đối với các bạn trẻ yêu âm nhạc mà còn với nhiều du khách đến với thành phố HCM . Hoạt động âm nhạc đường phố không mang sắc màu trình diễn chuyên nghiệp, không có sân khấu xa cách với những trang trí rườm rà mà thay vào đó, nhạc công và khán giả gần nhau, được giao lưu và chia sẻ về âm nhạc . Ở đó, các ca sĩ trẻ được “cháy” hết mình và thỏa sức thể hiện những khả năng của riêng mình.

Hỏi về sự sôi động mà chương trình đem tới, bạn Nguyễn Huỳnh Lan chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mình xem một chương trình âm nhạc sôi động thế này. Hi vọng Nhà Văn hóa Thanh niên sẽ tổ chức nhiều chương trình hữu ích hơn nữa.”

Chương trình “Âm nhạc đường phố” được tổ chức định kì hàng tháng một lần tại Nhà văn hóa thanh niên TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của các sinh viên đến từ các trường đại học trong thành phố.

Tin,ảnh: PHƯƠNG THẢO

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận