TRẬN CHUNG KẾT TOÀN QUỐC GIẢI FPT ESPORT CHAMPIONSHIP 2019

73

Sau hơn 4 tháng tranh tài, giải FPT eSport Championship đã đi đến giai đoạn cuối cùng, nhà vô địch khu vực phía Bắc – đội V Gaming sẽ chạm trán nhà vô địch khu vực phía Nam – TaKademy trong trận chung kết toàn quốc vào ngày 12/01/2020, tại sân 4A Nhà văn hóa Thanh Niên, số 04, Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TPHCM.

Trận đấu sẽ được diễn ra theo hình thức Best of 7, cùng với đó là việc có “thần đồng” Lai Bâng, Mã Nhật Tân, Cá Gaming hay Sấm TV trong đội hình hai đội hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều màn so kè hấp dẫn.   Trước đó sẽ là trận tranh vị trí thứ 3 theo thể thứ Best of 3 giữa hai đội tuyển cũng xuất sắc không kém: 93 Bình Phước và Mộc Casa. Cả hai đội đều là những chú ngựa ô tại vòng chung kết khu vực và đã gây ra rất nhiều khó khăn cho những ông lớn như TaKademy, V Gaming. 

Trận chung kết toàn quốc còn sẽ chứng kiến sự hiện diện của khách mời đặc biệt – đội HTVC IGP Gaming – đang là á quân Đấu trường danh vọng mùa Đông, hạng 4 AIC 2019. Đội HTVC IGP Gaming sẽ đến giao lưu tặng quà cho các fan hâm mộ và thi đấu showmatch với đội tuyển các ngôi sao FPT – là tập hợp các game thủ xuất sắc nhất đã tham dự giải FEC mùa 2019.   Hàng loạt các streamer MSuong, Đấng YM, Bình luận viên, Tùng Họa Mi, Hoàng Sơn, Hồng Sơn, Anh Dũng cùng hai ca sĩ HOT Justatee và Phương Ly sẽ thay phiên nhau đốt nóng thêm bầu không khí của trận chung kết toàn quốc.   Hàng trăm phần quà đặc biệt là áo đấu, áo khoác của các đội TaKademy, V Gaming, HTVC IGP Gaming có chữ ký của các game thủ sẽ được trao tặng cho các fan hâm mộ có mặt tại Nhà văn hóa Thanh Niên, số 04, Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TPHCM ngày 12/01/2020 sắp tới. Đây chắc chắn sẽ là những phần quà đầy ý nghĩa mà BTC dành tặng cho các fan hâm mộ các đội, cũng như là món quà tinh thần ý nghĩa cho dịp Tết cổ truyền sắp tới. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH Thời gian: 16:00 Ngày 12/01/2020 Địa điểm: Nhà văn hóa Thanh Niên, số 04, Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TPHCM