Bạn đang xem
Trại công nhận huấn luyện viên Công tác Đội bậc 1 cấp thành phố lần II năm 2017 Đồng hành cùng bạn trẻ 

Trại công nhận huấn luyện viên Công tác Đội bậc 1 cấp thành phố lần II năm 2017

Sáng 1/3, Chương trình “Trại công nhận huấn luyện viên Công tác Đội bậc 1 cấp thành phố lần II năm 2017” đã diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM với nhiều phần thi tài gay cấn.

19 hội viên đến từ các quận đoàn được ban tổ chức chia thành 3 nhóm tham gia các phần thi như nhảy chachacha, giải mật thư, di chuyển đến các trạm trên địa bàn thành phố, chơi trò chơi đồng đội…

Các trại sinh được rèn luyện những kỹ năng như dã ngoại (lều trại, nút dây, dấu đường, mật thư, truyền tin…), sinh hoạt tập thể (trò chơi nhỏ, hát múa tập thể, nhảy), tổ chức các hoạt động thanh niên (xây dựng kế hoạch, chương trình tổ chức hội trại và trò chơi lớn cho hội viên thanh niên).

Các trại sinh thực hiện nghiêm chỉnh hiệu lệnh trước khi thi tài

3 đội sau khi vượt qua vòng kiểm tra nhảy cha cha cha sẽ giải mật thư trong một phút ba mươi giây, cùng nhau bàn kế hoạch đi đến các trạm.

Để rèn luyện sức khỏe cho các trại sinh, ban tổ chức đã quy định chỉ được đến trạm bằng xe buýt hoặc đi bộ và mang các vật dụng cần thiết xây dựng lều trại.

Trần Thị Kim Chi – huyện Củ Chi, chia sẻ: “Mới lần đầu tham gia nhưng tôi thấy chương trình rất thú vị, giúp tôi có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng và rèn luyện sức khỏe. Tôi không biết các thử thách tiếp theo như thế nào nên rất háo hức khám phá”.

Chương trình do Ban thường vụ Thành Đoàn phối hợp cùng Nhà Văn hóa Thanh niên tổ chức nhằm tăng cường công tác nghiên cứu, học tập, rèn luyện nghi thức Đội, xây dựng đội ngũ huấn luyện viên tham gia công tác huấn luyện từ quận đến cơ sở đồng đều về năng lực, thống nhất về nội dung và phương pháp huấn luyện, tạo điều kiện cho thanh niên học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Tin,ảnh:   HOÀNG QUYÊN

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận