Bạn đang xem
TP.HCM: Tuyên dương 297 gương “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” 2018 Công Đoàn 

TP.HCM: Tuyên dương 297 gương “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” 2018

Sáng 19-5, Liên đoàn lao động Thành phố tổ chức lễ tuyên dương các gương tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Hội nghị đã tuyên dương 297 gương tập thể, cá nhân. Trong đó có 55 gương tập thể và 93 gương cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 76 gương “Người tốt, việc tốt” và 73 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”.

Các gương tập thể được tuyên dương trong hội nghị.

Trong sốcác gương được tuyên dương, có 1 gương tập thể là Siêu thị Coop mart thắng lợi và 7 gương cá nhân cá nhân như anh Lê Văn Thanh, Trịnh Xuân Hưng, Phạm Thị Phương Thảo, Lâm Ngọc Như Thọ… là những người đã có nhiều đóng góp, đạt thành tích cao trong các hoạt động của công đoàn công ty.

Liên đoàn lao động Thành phố luôn thực hiện đúng 6 tiêu chí: Trung thực, trách nhiệm, chủ động, hợp tác, chia sẻ, tiết kiệm. Song còn áp dụng các mô hình mới như vận động đoàn viên công đoàn xây dựng hình ảnh người cán bộ, công chức trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu, lấy công khai minh bạch đơn giản thủ tục hành chính làm khâu đột phá do công đoàn viên chức Thành phố phát động. Công đoàn y tế với phong trào “Nâng cao ý thức y thuật, chất lượng phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân… Qua đó nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

Kim Sáng

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.