Bạn đang xem
TP.HCM: Hơn 500 Đoàn viên ra quân điều phối giao thông 2017 Đồng hành cùng bạn trẻ 

TP.HCM: Hơn 500 Đoàn viên ra quân điều phối giao thông 2017

Sáng 24/12, ngày hội “An toàn giao thông” diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, thu hút hơn 500 Đoàn viên thanh niên tham gia.

Lễ ra quân được tổ chức rất quy mô.

Ngày hội diễn ra với rất nhiều hoạt động như trao dụng cụ điều phối giao thông cho các đội hình chủ chốt trong địa bàn Thành phố gồm: đội hình phản ứng nhanh tại vòng xoay Lăng Cha Cả, Vòng xoay Phạm Văn Đồng, Ngã tư Thủ Đức, biệt đội SOS Sài Gòn… Các đội hình này hoạt động theo khung giờ để đảm bảo tình trạng  giao thông ổn định trong Thành phố, đặc biệt trong dịp tết Nguyên đán. Riêng SOS Sài Gòn hoạt động sau 21 giờ hàng ngày theo đường giây nóng.

Lễ ra quân do lực lượng Cảnh sát giao thông phối hợp với các đội hình chủ chốt mang khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà”. Ngày hội phát huy cao vai trò của tuổi trẻ xung kích Thành phố, xây dựng quy tắc cũng như văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông, đồng thời giáo dục cho các bạn trẻ những kiến thức cơ bản về an toàn giao thông. Chương trình còn là sân chơi sôi động cho các bạn trẻ thể hiện, nhiều trò chơi như đóng tiểu phẩm về an toàn giao thông, trả lời nhanh câu hỏi…

Đông đảo các bạn Đoàn viên thanh niên đến tham gia ngày hội.

“Mình cảm thấy rất vui vì được hòa chung trong không khí của ngày hội hôm nay, đây là một hoạt động rất ý nghĩa đối với sinh viên. Ngoài những kiến thức về giao thông, còn được chơi nhiều trò chơi rất bổ ích”, Lê Thanh Thúy – sinh viên Trường Đại học Marketing TP.HCM chia sẻ.

Tin, ảnh: Kim Sáng

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.