Bạn đang xem
Tổng kết và trao giải chuyên đề 2 “Hồ Chí Minh – Người là niềm tin tất thắng” Chi bộ 

Tổng kết và trao giải chuyên đề 2 “Hồ Chí Minh – Người là niềm tin tất thắng”

Nhân kỷ niệm 126 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016), 105 ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước và tự hào 40 năm thành phố mang tên Bác (2/7/1976- 2/7/2016). Chiều ngày 23/6, Chi bộ Nhà văn hóa Thanh niên đã tổ chức Cuội thi kể những mẩu chuyện về Bác Hồ, các nhân chứng lịch sử và tổng kết trao giải chuyên đề 2 “Bác Hồ- Người là niềm tin tất thắng”.

Hội thi có sự tham gia của 5 thí sinh đến từ  5 nhóm : Bầu Kính, Phước Thịnh, Đại Tây Dương, Núi Dinh và Mỹ Long là các cán bộ, viên chức và người lao động của  Nhà văn hóa thanh niên. Các nhóm dự thi  thi ở 2 nội dung: Trình chiếu video clip về các chuyến đi thăm gặp gỡ các nhân chứng lịch sử, thăm quan Bảo tàng Hồ Chí Minh; thi kể chuyện về Bác và các câu chuyện cảm động của các cô chú lão thành cách mạng.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Người kể chuyện hay nhất cho nhóm Đại Tây Dương, nhóm có video clip minh họa hay nhất cho phần kể chuyện thuộc về nhóm Mỹ long. Nhóm Phước thịnh xuất sắc ở các nội dung đã đạt được giải nhất toàn chương trình; giải nhì được trao cho nhóm Núi Dinh; giải ba trao cho nhóm Mỹ Long, nhóm Đại Tây Dương và nhóm Bàu Kính cùng đạt giải khuyến khích.

Trong suốt quá trình diễn ra chuyên đề 2 do Chi bộ Nhà văn hóa Thanh niên, các thành viên các nhóm đã có những cuộc trải nghiệm thú vị, được nghe được những câu chuyện cảm động từ các nhân chứng lịch sử, các cô chú lão thành cách mạng đặc biệt tiếp nhận những câu chuyện giàu cảm xúc về Bác Hồ tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, nơi mà cách đây 105 năm Bác Hồ đã ra đi tìm đường cứu nước.

Các hoạt động chuyên đề 2 “Bác Hồ- Người là niềm tin tất thắng”  đã thực sự trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn thể cán bộ, đảng viên và quần chúng Nhà văn hóa Thanh niên. Thông qua đợt hoạt động, Đảng viên, đoàn viên, công đoàn viên ưu tú , thành viên tổ tu dưỡng cũng như quần chúng đang công tác tại NVHTN chiêm nghiệm về giá trị sống, những phẩm chất đạo đức cách mạng trước những hy sinh mất mát, những cống hiến quên mình của thế hệ cha anh đi trước. Từ đó, hiểu rõ hơn trách nhiệm , ý thức mỗi người trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc ngày nay.

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi tổng kết và trao giải:

IMG_5820

IMG_5825

IMG_5830
IMG_5842
IMG_5862
IMG_5876

 IMG_5881

 BẢO THƯ

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com