Bạn đang xem
Tổng kết khóa huấn luyện kỹ năng thực hành xã hội “Chúng ta đều tài giỏi” Kỹ năng THXH 

Tổng kết khóa huấn luyện kỹ năng thực hành xã hội “Chúng ta đều tài giỏi”

Tối 12/7, Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức lễ tổng kết khóa huấn luyện kỹ năng thực hành xã hội “Chúng ta đều tài giỏi” năm 2017 thu hút đông đảo phụ huynh và các em thiếu nhi đến tham dự.

Trải qua 36 buổi học diễn ra trong một tháng, các em đã được học các kỹ năng thực hành xã hội, kỹ năng mềm và phát triển năng khiếu. Qua đó, các em đã rèn luyện khả năng tư duy tích cực, hình thành thói quen tốt, điều chỉnh cảm xúc, vượt qua lo lắng sợ hãi, biết đón nhận cái hay, cái đẹp, phát huy tính độc lập, sáng tạo, tự chăm sóc bản thân, làm việc nhóm thông qua các hoạt động vui tươi, bổ ích.

Các em thiếu nhi được Ban tổ chức trao bằng chứng nhận khóa học

Thầy Nguyễn Hữu Long (Chuyên gia tâm lý, giáo viên chủ nhiệm lớp học) chia sẻ: “Thời gian qua không phải quá dài nhưng với những gì các con được học thật sự là những kỹ năng rất cần thiết và phù hợp với lứa tuổi. Thầy mong rằng khóa huấn luyện sẽ là hành trang vững chắc giúp các con trong cuộc sống và trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân tốt trong xã hội”.

Qua khóa huấn luyện “Chúng ta đều tài giỏi”, thầy cô cũng phát hiện những cá nhân tích cực, năng nổ. Đó là các em: Nguyễn Đinh Bằng, Lê Tuấn Kiệt, Đặng Thảo Nguyên, Vũ Đức Minh, Trần Bình An, Huỳnh Thị Song Thư và Phạm Gia An.  Anh Nguyễn Hồng Lâm (Trưởng phòng Đào tạo; Trưởng ban tổ chức các chương trình huấn luyện Kỹ năng thực hành xã hội và Học kỳ trong Quân đội Nhà Văn hóa Thanh niên) tặng giấy khen và quà động viên các bé.

Anh Nguyễn Hồng Lâm (Trưởng phòng Đào tạo; Trưởng ban tổ chức các chương trình huấn luyện Kỹ năng NTHXH và Học kỳ trong Quân đội NVHTN tặng giấy khen và quà động viên các bé năng nổ, tích cực trong khóa học

Bên cạnh đó, 80 học viên của khóa huấn luyện cũng nhận được chứng nhận khóa học và quà từ thầy cô giáo để ghi nhận sự cố gắng, phấn đấu nỗ lực của các em trong suốt thời gian qua.

Tin,ảnh : PHƯƠNG VY

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.