Bạn đang xem
Tổng kết hoạt động Đội- Nhóm- Câu lạc bộ Nhà Văn hóa Thanh niên năm 2016 Đồng hành cùng bạn trẻ 

Tổng kết hoạt động Đội- Nhóm- Câu lạc bộ Nhà Văn hóa Thanh niên năm 2016

Chiều ngày 15/1, Lễ tổng kết các hoạt động Đội/nhóm/Câu lạc bộ (Đ/N/CLB) năm 2016 đã diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên TP Hồ Chí Minh với sự tham gia đông đảo của các đại biểu, ban điều hành, ban chủ nhiệm  35 Đ/N/CLB đang sinh hoạt tại tại Nhà Văn hóa Thanh niên.

Buổi lễ diễn ra với 3 nội dung: Tổng kết hoạt động năm 2016, Khen thưởng các Đ/N/CLB có thành tích xuất sắc và triển khai  kế hoạch hoạt động năm 2016.

Ở phần báo cáo tổng kết năm 2016, đồng chí Mai Hoàng Lâm- Trưởng ban điều hành Đ/N/CLB nhận định : “Với hơn 3000 thành viên tham gia sinh hoạt đã làm cho các hoạt động NVHTN trở nên hấp dẫn, năng động. Đặc biệt, các hội viên đã tham gia tốt các hoạt động tập trung tại NVHTN và các đơn vị cơ sở”.

Các Đ/N/CLB đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016

Theo đồng chí Mai Hoàng Lâm, trong năm 2016 đã thực hiện và duy trì tốt các nhiều hoạt động sân chơi: Tiếng tre xanh; Sắc màu tuổi trẻ;  Âm nhạc đường phố; Khán giả với dân ca tài tử cải lương; kịch – ảo thuật; Vòng tròn kết nối; Các cuộc triển lãm ảnh, thư pháp tem … theo chuyên môn, thế mạnh của từng Đ/N/CLB. Bên cạnh đó, phát huy được tính tiên phong, chủ động, sáng tạo của các Đ/N/CLB trong việc thiết kế, xây dựng tổ chức các hoạt động trọng tâm của Nhà Văn hóa Thanh niên TP HCM.

Đồng chí Mai Hoàng Lâm- Trưởng ban điều hành Đ/N/CLB báo cáo tổng kết hoạt động các Đ/N/CLB trong năm 2016

Ngoài ra, NVHTN cũng tăng cường tổ chức các hoạt động tại công viên, cơ sở, vùng sâu, vùng xa, lực lượng vũ trang, tổ chức các hoạt động kĩ năng thực hành xã hội và phát huy vai trò của ban chủ nhiệm của các Đ/N/CLB. Đồng thời, Ban điều hành Đ/N/CLB đã triển khai tốt các hoạt động, tiêu biểu trọng tâm trong năm 2016. Trong đó đặc biệt chú trọng đến các chương trình lớn do NVHTN tổ chức như Mùa xuân biển đảo, Gắn kết yêu thương, Hành trình xe đạp “Vì cộng đồng chúng ta chung sức”, hội trại Nòi giống tiên rồng, Tết Việt, Ngày Sân khấu Việt Nam… và  đặc biệt là Hội trại đội/nhóm/câu lạc bộ “Nhịp bước Thanh niên” diễn ra trong 2 ngày tại khu du lịch sinh thái Hồ Nam, thị xã Tân Uyên, Bình Dương với nhiều hoạt động: như phối hợp các bác sĩ tình nguyện cấp phát thuốc  tặng quà cho 200 bệnh nhân nghèo tại phường Khánh Bình- thị xã Tân Uyên, thăm hỏi tặng quà các gia đình khó khăn, học sinh nghèo vượt khó tại phường Thái Hòa- thị xã tân Uyên… với tổng số tiền khoảng 100 triệu đồng.

Tại buổi lễ, NVHTN đã đề xuất khen thưởng 20 Đ/N/CLB đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 13 Đ/N/CLB đạt danh hiệu hoàn thành tốt nhiệm vụ.  Đồng thời , Ban giám đốc cũng đã phát biểu chỉ đạo những ý kiến tâm huyết, sát thực tiễn để Ban điều hành và ban chủ nhiệm các Đ/N/CLB  vận dụng và phát huy thế mạnh hiện có đạt được kết quả tốt nhất năm 2017.

YẾN TRANG

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com