Bạn đang xem
Tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên TP năm 2017- 2018 Đoàn thanh niên 

Tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên TP năm 2017- 2018

Sáng 14-6, Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên TP năm 2017-2018 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Giải thưởng Bồ câu trắng năm học 2017-2018 được trao cho hội sinh viên trường đại học Công nghệ Thông tin với mô hình, giải pháp tiêu biểu về xây dựng chi hội vững mạnh. Năm đơn vị xuất sắc, dẫn đầu công tác Hội và phong trào sinh viên của TP được trao cho: Trường đại học Công nghệ Thông tin, Trường đại học Y dược TP.HCM, trường đại học Kinh tế – Luật ĐHQG. TP.HCM, trường đại học Ngoại thương CS2, trường cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

Năm tập thể xuất sắc nhận danh hiệu trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm 2017-2018.

Hội sinh viên TP cũng đã tuyên dương 10 cán bộ Hội tiêu biểu, khen thưởng 8 tập thể tiên tiến và 37 đơn vị xuất sắc đã đạt nhiều thành tích trong công tác Hội và phong trào sinh viên TP.HCM năm 2017-2018.

Tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên năm 2017-2018, hội sinh viên TP đã đạt được nhiều thành tích. Trong đó, nổi bật là ra mắt phần mềm truy cập thông tin anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ TP. Song song đó là chương trình Xuân lịch sử với nhiều hoạt động tuyên truyền ý nghĩa, như tổ chức cho sinh viên tham gia cuộc vận động lan tỏa giá trị sống “Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp”…

Trong năm, hội đã tổ chức 200 hội thi, diễn đàn, không gian sinh hoạt cho hơn 66 ngàn lượt sinh viên tham gia. Đặc biệt tổ chức thành công ngày sinh viên sáng tạo thu hút hơn 5.000 sinh viên TP và các tỉnh lân cận tham gia. Không gian khởi nghiệp cho sinh viên cũng là hoạt động thu hút sự chú ý của các cấp, đoàn hội.

Gia Nguyễn

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.