Tổng kết các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè năm 2019

1194

Trong không khí kỷ niệm 20 năm tình nguyện hè của tuổi trẻ Việt Nam, tối ngày 04/08 tại Công viên Văn hóa Đầm Sen đã diễn ra chương trình Tổng kết các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè của thành phố năm 2019.

Đến tham sự cuộc hội quân của các chiến sĩ, sinh viên tình nguyện sau những tháng ngày sát cánh bên nhau cùng hành động vì thành phố và đất nước gồm có các đồng chí lãnh đạo: đồng chí Nguyễn Minh Triết – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội sinh viên Việt Nam, đồng chí Nguyễn Tường Lâm – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Đoàn kết Tập hợpThanh niên Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam, ông Sangrawin Ratchasarn – Lãnh sự Hoàng gia Thái Lan tại Thành phố Hồ Chí Minh, Phó Giáo sư Tiến sĩ Mohd Afandi Salleh  đại diện Ban điều hành Tổ chức Sinh viên tình nguyện, Bộ Giáo dục Đại học Malaysia cùng các đồng chí đại diện Tỉnh, Thành đoàn, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị lực lượng vũ trang, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành Đoàn,… và đặc biệt là những chiến sĩ tình nguyện thành phố Hồ Chí Minh, Malaysia, Thái Lan.

Tổng Kết Các Chương Trình, Chiến Dịch Tình Nguyện Hè Năm 2019

Tổng kết các Chương trình, Chiến dịch tình nguyện Hè Năm 2019

Người đăng: Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh vào Chủ nhật, 4 tháng 8, 2019

Ra quân với khí thế hừng hực tiến công, tuổi trẻ thành phố đã làm được nhiều điều ấn tượng trong một mùa hè ấm áp tình người. Hơn 100.000 chiến sĩ tình nguyện của 5 đơn vị Hành quân xanh, Kỳ Nghỉ hồng, Hoa phượng đỏ, Mùa hè xanh, Tiếp sức mùa thi đã mang tinh thần “Làm dân tin, ở dân thương, đi dân nhớ” ra sức hết mình tham gia các hoạt động của các chiến dịch tình nguyện ngày ấy và cả những chiến dịch mới trong năm nay như việc phát động thực hiện và lan tỏa thông điệp sống xanh thông qua các tổ chức hoạt động giảm thiểu rác thải nhựa, phân loại rác tại nguồn,.. Đồng chí Ngô Minh Hải – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành niên Việt Nam đã phát biểu tổng kết các chương trình chiến dịch tình nguyện hè 2019 của các chiến sĩ.

Cũng tại chương trình đã tiến hành trao hoa tri ân cho các đơn đơn vị tài trợ cho các hoạt động, các mạnh thường quân, trao hoa cho ban chỉ huy các chương trình chiến dịch tình nguyện hè. Và để ghi nhận biểu dương kết quả của các cá nhân tập thể trong chiến dịch tình nguyện hè năm 2019, Thành Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Sinh Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng bằng khen cho 48 cá nhân và 26 tập thể đã hoàn thành xuất sắc trong các chương trình tình nguyện hè năm 2019.

Tình nguyện lan tỏa lòng yêu nước, giá trị nhân văn - Ảnh 2.

Mùa hè tình nguyện năm 2019 đã khép lại và mở ra những chặng đường mới rất cần thêm những đôi chân dấn thân và trái tim nồng nhiệt của tuổi trẻ vì tổ quốc vì cộng đồng và vì những hành trình mai sau.

Tin: Mỵ Đức.