Bạn đang xem
Tòa án Nhân dân TP.HCM đoạt giải nhất “Hội thi Thư ký giỏi” các tỉnh miền Đông Nam bộ Hội thi 

Tòa án Nhân dân TP.HCM đoạt giải nhất “Hội thi Thư ký giỏi” các tỉnh miền Đông Nam bộ

Trong hai ngày 25 và 26/8, tại hội trường Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM đã tổ chức Hội thi “Thư ký giỏi” Tòa án nhân dân các tỉnh miền Đông Nam bộ – lần thứ 1 năm 2017.
Hội thi được tổ chức nhằm đẩy mạnh công tác học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong đội ngũ cán bộ công chức, người lao động TAND các tỉnh miền Đông Nam bộ thuộc Cụm thi đua số IV nói riêng và của ngành TAND nói chung.
Các đội thi lọt vào vòng chung kết
Hội thi là sự tranh tài của 10 đơn vị TAND tỉnh miền Đông Nam bộ với hai vòng thi.
Ở  vòng sơ loại để tuyển chọn 10 đội tham dự vòng chung kết  ngày 26/8. Mỗi đội dự thi có 5 thành viên thi chính thức và 2 thành viên dự bị, các thí sinh thi trắc nghiệm trên máy vi tính. Mỗi thí sinh dự thi phải hoàn thành 120 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 60 phút.
Tòa án nhân dân TP HCM đạt giải nhất cuộc thi. Ảnh: Pháp luật online
Vòng chung kết, các đội lần lượt trải qua 3 vòng thi: Khởi động, tăng tốc và về đích.
Trong các phần thi, mỗi đội thi sẽ có một quyền lựa chọn Cán cân công lý để nhân đôi số điểm cho câu hỏi mình trả lời. Kết quả, đội TAND TP.HCM đã đoạt giải nhất, đội TAND tỉnh Tây Ninh và đội TAND tỉnh Ninh Thuận cùng đoạt giải nhì, TAND tỉnh Đắk Nông và TAND tỉnh Bình Dương đoạt giải ba.
Đây là sân chơi vui tươi, bổ ích, thiết thực để cán bộ công chức các đơn vị thuộc Cụm thi đua số IV có điều kiện giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ nghiệp vụ.
Tin,ảnh :TẤN HIỆP

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.