Bạn đang xem
Tổ chức Lễ cưới tập thể cho 100 cặp đôi Sự kiện 

Tổ chức Lễ cưới tập thể cho 100 cặp đôi

Sáng 2-9, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân Thành phố đã tổ chức Lễ cưới tập thể với khẩu hiệu “Tôn vinh nét đẹp văn hóa Việt” cho 100 cặp đôi tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa, quận 10.

P1110499

Chương trình Lễ cưới tập thể năm 2018 gồm các nội dung chính như sau, diễu hành xe hoa qua các tuyến đường lớn của Thành phố như: Phạm Ngọc Thạch, Lê Duẫn, Đồng Khởi… Ngay sau đó là phần Lễ tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ với các hoạt động, dâng hoa tại tượng đài Bác Hồ, lãnh đạo Thành phố trao tặng huy hiệu cho 100 cặp đôi, thả bong bóng hòa bình và chụp hình lưu niệm.

Tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa, 100 cặp đôi sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng kí kết hôn và 11 cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn nhất sẽ nhận được “Căn phòng mơ ước”. Đặc biệt, sau lễ cưới, các cặp đôi sẽ được tham gia chương trình “Hành trình Hạnh phúc”.

P1110478

Ngoài ra, 100 cặp đôi còn nhận được nhiều phần quà và hỗ trợ đến từ các đơn vị đồng hành. Qua 11 năm tổ chức, chương trình đã đồng hành và mang đến niềm hạnh phúc cho 822 cặp.

Kim Sáng

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.