Bạn đang xem
Tìm kiếm những gương mặt tài năng trên lĩnh vực MC Văn hóa nghệ thuật 

Tìm kiếm những gương mặt tài năng trên lĩnh vực MC

Con thuyền mang biển hiệu “CLB Người dẫn chương trình Nhà Văn hóa Thanh niên” đang chạy đua khốc liệt để tìm ra những gương mặt tài năng và chính thức hội tụ vào ngôi nhà chung trong tháng 10.

2

Trong mùa tuyển thành viên thứ 19, CLB đã dàn trải nhiều thử thách cho các thí sinh tham gia tranh tài ở các vòng khác nhau như: hội tụ, lập team, bứt phá, rào cản. Đặc biệt, những thí sinh lọt vào top trong sẽ được đồng hành và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như: giỗ Tổ ngành sân khấu, đêm văn nghệ “Trăng về với em” gây quỹ để tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em nghèo tại Xã Cư Huê – Huyện Ear Ka – Tỉnh Đắk Lắk.

Để góp phần làm nên thành công của chương trình, không thể không nhắc đến những người cầm cân nảy mực và trực tiếp theo sát các thí sinh trong mùa tuyển. Đó chính là bộ 3 BGK quyền lực, MC Thảo Nguyên, MC Hoài Hương và MC Hiếu Nghĩa. Đây là những gương mặt đang phủ sóng truyền hình với sự yêu mến của đông đảo khán giả.

Đêm Gala – HCM’S Next Top MC sẽ diễn ra vào ngày 2/10/2018 với nhiều điều hấp dẫn đang chờ phía trước.

Chương trình do CLB Người Dẫn Chương Trình Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM phối hợp với công ty Bảo Ngọc Sài Gòn tổ chức.

Gia Nguyễn

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.