Bạn đang xem
 Tiếng anh là chuyện nhỏ Chuyên đề 

 Tiếng anh là chuyện nhỏ

Nhằm mục đích tạo môi trường phát huy tài năng nói tiếng anh cũng như tạo sân chơi cho mọi người có cơ hội giao lưu học hỏi tiếng anh. Ngày 22/3 tại nhà Văn hóa Thanh niên, buổi talk show English mang tên “ Play more talk more” đã được diễn ra – đây là buổi talk show tiếng anh đầu tiên của năm 2017 được tổ chức tại đây.

Tham gia buổi hùng biện có 2 đội: GP group(3 thành viên) và smile group(2 thành  viên). Đầu cuộc thi mỗi đội có 2 phút tự giới thiệu về bản thân và đội chơi của mình. Tiếp sau đó mỗi đội sẽ có võn vẹn 5 phút để nói về chủ đề của mình.

Mặt đối mặt tranh luận căng thẳng giữ hai đội chơi là phần tiếp theo của cuộc thi và được xem là phần được mong đợi nhất trong chương trình.

Phần thi tự giới thiệu của smile group

Mang tiêu chí “ play more, talk more ”, vì vậy cuối chương trình là những giây phút thư giản mang đến tiếng cười sản khoái cho khán giả qua trò chơi nhìn hành động  đoán từ khóa. Trò chơi có sự tham gia của khán giả đã góp phần tăng thêm sự sôi động, thú vị cho buổi hùng biện.

Sau nhiều vòng thi “ nảy lửa ” ngang tài ngang sức kết thúc, phần thắng đã nghiên về Smile group.

Phần thi tranh luận giữa 2 đội chơi

Theo dõi không rời mắt buổi talk show, Chị Bùi Ngọc Thúy Lê – sinh viên trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình 2 cho biết  “Lần đầu xem hùng biện tiếng anh thế này, cứ nghĩ nhàm chán lắm không ngờ lại thú vị đến thế. Tôi thích nhất là phần trò chơi, vừa giúp tăng sự nhanh nhạy vừa phát huy được tài phán đoán của người chơi.”

Tin chắc rằng thông qua buổi hùng biện này, nhiều người sẽ cảm thấy yêu tiếng anh hơn và sẽ có động lực hơn trong con đường chinh phục tiếng anh của mình.

Tin,ảnh: LY NGUYỂN

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com