Bạn đang xem
Thư giãn cùng cận cảnh hậu trường Văn hóa nghệ thuật 

Thư giãn cùng cận cảnh hậu trường

Tối 19/2, chương trình cận cảnh hậu trường diễn ra tại Nhà Văn hoá Thanh niên TP.HCM đã mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn với những màn trình diễn hết sức ấn tượng.

Tại chương trình, khán giả đã được thưởng thức các tiết mục đặc sắc đến từ các ca sĩ, nghệ sĩ và nhóm hài tài ba. Hoà chung với những tràng pháo tay chào đón của khán giả, ca sĩ Hoàng Anh đã thể hiện ngọt ngào hai ca khúc “Duyên phận”, “Hoa tím ngày xưa”; ca sĩ Trương Lâm Minh với ca khúc “Vầng trăng cô đơn”.

Nghệ sĩ Lý Thanh Tùng với màn biểu diễn ấn tượng

Khán giả còn được thư giãn với các tiết mục hài hước đến từ nhóm hài Hùng Di, Tùng Linh, Trúc Linh và tiết mục ảo thuật vui nhộn của nghệ sĩ Thiên Lộc.

Đặc biệt, trong chương trình, tiết mục khiến khán giả để tâm nhất, dành nhiều tràng vỗtay giòn giã nhất là tiết mục xiếc của nghệ sĩ Lý Thanh Tùng. Một màn trình diễn vô cùng nguy hiểm, đòi hỏi sự dẻo dai và độ khó.

Khán giả được “rửa mắt” với màn tung hứng bóng, tung hứng dao lên không trung một cách điêu luyện. Hồi hộp nhất là tiết mục tung quả bida lọt vào lồng da. “Trái bida đã làm gãy sống mũi tôi hai lần, mắt của tôi bây giờ lại còn kém nên độ rủi ro rất cao. Tuy nhiên, tôi chọn biểu diễn vì nó rất hút khách và hơn hết nó là cuộc sống của tôi” – Nghệ sĩ Thanh Tùng chia sẻ.

Chương trình góp mặt với đông đảo các khán giả từ nhiều độ tuổi khác nhau. Bác Hồng Vân (69 tuổi) – quận 7, cho biết: “Tôi đã theo dõi chương trình này từ rất lâu rồi và rất thích nghe ca nhạc, xem xiếc. Tôi đạp xe suốt 2 tiếng đồng hồ để tới đây chỉ để xem chương trình này.”

Chương trình cận cảnh hậu trường diễn ra định kì hàng tháng tại Nhà Văn hoá Thanh niên đã tạo nên những cảm xúc khó quên trong lòng khán giả.

Tin,ảnh: THÙY LINH

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận