Bạn đang xem
Thỏa sức mua sắm tại phiên chợ cuối tuần Sự kiện 

Thỏa sức mua sắm tại phiên chợ cuối tuần

Với hơn 200 gian hàng cùng các hoạt động thú vị, phiên chợ Hello Weekend Market đã thu hút đông đảo các bạn trẻ đến tham quan, mua sắm. Hội chợ diễn ra liên tiếp từ ngày 27/8 đến 29/8 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Các gian hàng luôn thu hút các bạn trẻ

Để đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của giới trẻ, ngoài hoạt động mua sắm, phiên chợ còn diễn ra đêm nhạc giao lưu acoustic, gian hàng trò chơi. Bên cạnh đó các bạn trẻ còn được thả dáng, chụp ảnh lung linh tại nơi ban tổ chức chuẩn bị sẵn và các hoạt động miễn phí theo khung giờ hằng ngày như vẽ hanna, bói bài tarot,…

Không những thế trong phiên chợ lần này, ban tổ chức đã chuẩn bị một hoạt động hết sức thú vị chính là làm tranh hoa giấy 3D vào khung giờ 15h – 19h mỗi ngày. Ở đây các bạn sẽ được hướng dẫn làm nên những tác phẩm có một không hai do mình tạo ra từ những vật liệu bình thường vô cùng dễ tìm như giấy, bút màu, keo,…giúp các bạn trẻ thỏa sức thể hiện sự khéo tay của mình.

Không thể bỏ qua gian hàng ẩm thực tại sự kiện này

Bạn Lê Minh Anh (21 tuổi, Quận 1) chia sẻ: “Mình rất thường đến Hello Weekend Market để mua sắm. Vì quần áo, phụ kiện ở đây rất nhiều mẫu và bắt kịp xu hướng. Đặc biệt là lần này có hoạt động làm tranh hoa 3D làm mình thấy rất thích vì vừa được hướng dẫn làm, vừa được thỏa sức sáng tạo.”

Với những mặt hàng đa dạng, hợp thời trang, và giá cả phù hợp, phiên chợ Hello Weekend Market đã trở thành điểm đến vui chơi, mua sắm quen thuộc của giới trẻ vào dịp cuối tuần.

Huệ Mẫn

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.