Bạn đang xem
Thanh niên với Pháp luật Việt Nam Chuyên đề 

Thanh niên với Pháp luật Việt Nam

Sáng 15/11, tại Nhà văn hóa Thanh niên đã diễn ra buổi tọa đàm Thanh niên với pháp luật Việt Nam với sự tham gia của các vị khách mời là chuyên gia trong lĩnh vực pháp luật và hơn 700 bạn sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Các vị khách mời, chuyên gia chia sẻ trong buổi tọa đàm

Tại buổi trò chuyện các vị khách mời, chuyên gia đã chia sẻ đến các vấn đề pháp lý liên quan đến khởi nghiệp mà giới trẻ hiện nay rất được quan tâm, bên cạnh đó các vị khách mời là doanh nhân thành đạt trong các mô hình khởi nghiệp cũng đã chia sẻ và trao đổi một số kinh nghiệm cần thiết khi khởi nghiệp cho các bạn trẻ.


Luật sư Nguyễn Văn Hậu – Phó chủ tịch Hội luật gia TP. HCM chia sẻ các vấn đề liên quan đến pháp lý
Ông Lê Hoàng – Phó chủ tịch Hội xuất bản Việt Nam chia sẻ một số điều trong khởi nghiệp

Qua buổi tọa đàm Thanh niên với pháp luật Việt Nam với chủ đề “Khởi nghiệp – Hơn cả sự nghiệp”, sẽ trang bị thêm cho các bạn trẻ với niềm đam mê khởi nghiệp, tiếp thu nhiều kiến thức đầy bổ ích và nắm rõ hơn các vấn đề pháp lý khi bắt đầu trên con đường kinh doanh của mình.

Nhiều bạn khán giả đặt câu hỏi với các chuyên gia

Bạn Anh Khoa – sinh viên trường Đại học Tài chính – Marketing chia sẻ, qua buổi tọa đàm ngày hôm nay em rất vui vì được tiếp thu thêm nhiều kiến thức từ các chuyên gia, qua các vấn đề pháp lý cũng như những kinh nghiệm trong các mô hình khởi nghiệp. Em mong rằng chương trình sẽ được diễn ra thường xuyên hơn để chúng em trao đổi và giao lưu học hỏi thêm nhiều điều hay và ý nghĩa.

Được biết các chương trình tuyên truyền truyền thông Thanh niên với pháp luật Việt Nam sẽ được diễn ra tại các cơ sở trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Tin: Minh Tâm – Ảnh: Phòng CNTT.

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.