Bạn đang xem
Thăng hoa cùng Next Top MC năm 2018 Văn hóa nghệ thuật 

Thăng hoa cùng Next Top MC năm 2018

Sau gần 2 tháng chạy đua khốc liệt. Tối 2-10, vòng chung kết Next Top MC đã khép lại trong sự chờ mong của các thí sinh và khán giả. Đêm sự kiện do CLB Người dẫn chương trình trực thuộc Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức.

P1120732

Năm 2018, ngôi vị quán quân mùa giải đã thuộc về thí sinh Lê Hồng, ngôi vị á quân được trao cho thí sinh Khánh Hà. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng tiến hành trao một giải ba, một giải triển vọng và bốn giải: thí sinh được yêu thích nhất, thí sinh có gương mặt khải ái, thí sinh duyên dáng, thí sinh có giọng nói truyền cảm cho các gương mặt trong top 14 thí sinh xuất sắc nhất mùa tuyển.

Hành trình thu tuyển hội viên thế hệ thứ 19 của CLB Người dẫn chương trình kéo dài từ 8/9 – 2/10/2018 với 4 vòng thi gay cấn, hội tụ, lập team, bứt phá, rào cản. Đặc biệt, những thí sinh lọt vào top trong đã được đồng hành và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như: giỗ Tổ ngành sân khấu, đêm văn nghệ “Trăng về với em” gây quỹ tổ chức Tết Trung thu cho 600 em nhỏ tại Xã Cư Huê – Huyện Ear Ka – Tỉnh Đắk Lắk vào 2 ngày 21-23/9/2018.

Để làm nên thành công của một chương trình, không thể không nhắc đến bộ 3 BGK quyền lực, những người cùng đồng hành và theo sát các thí sinh trong suốt mùa tuyển. Đó là MC Thảo Nguyên, MC Hoài Hương và MC Hiếu Nghĩa, những gương mặt đang phủ sóng truyền hình với sự tin yêu của đông đảo khán giả hâm mộ.

Đây là lần đầu tiên kỳ thi tuyển hội viên được tổ chức với quy mô hoành tráng, lấy cảm hứng từ các show truyền hình thực tế, nhằm tạo sự thu hút cũng như mang đến nhiều trải nghiệm cho các thí sinh tham gia. Tiêu chí mà chương trình đặt ra là tìm kiếm những gương mặt có đam mê và tiềm năng với nghề, có sự hòa quyện giữa chữ “tài” và chữ “tâm” để trở thành thành viên gắn bó lâu dài với CLB.

P1120736

Trải qua chặng đường 18 năm hình thành và phát triển, CLB đã trở thành nơi ươm mầm và nuôi dưỡng đam mê cho nhiều bạn trẻ trên địa bàn TP.HCM. Nhiều gương mặt tên tuổi đã bước ra từ CLB Người dẫn Chương Trình Nhà Văn hóa Thanh niên và gặt hái được những thành công nhất định trong lĩnh vực MC.

Chương trình thu tuyển hội viên thế hệ thứ 19 do CLB Người dẫn chương trình phối hợp với công ty Bảo Ngọc Sài Gòn tổ chức. Đây cũng là sự kiện đánh dấu chặng đường 18 năm thành lập của CLB.

Bài, ảnh: JuLy

 

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.