Bạn đang xem
Thả ga mua sắm cùng Hello Weekend Market Đồng hành cùng bạn trẻ 

Thả ga mua sắm cùng Hello Weekend Market

Đến với không gian của Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, các bạn trẻ không chỉ được thỏa sức mua sắm trong phiên chợ cuối tuần. Mà còn được nhận nhiều ưu đãi và tham gia nhiều chương trình đặc sắc khác.

2

Có thể nói, mỗi lần xuất hiện, Hello Weekend Market luôn mang đến một diện mạo hoàn toàn mới với nhiều bất ngờ. Hơn 200 gian hàng quần áo, phụ kiện; foodcourt với hàng trăm món ăn hấp dẫn; workshop; chương trình biểu diễn acoustic… hứa hẹn sẽ là quà tặng ý nghĩa cho gia đình và bạn bè trong những ngày cuối tuần. Đặc biệt, đến với hội chợ, giới trẻ còn có cơ hội được giao lưu cùng Mystery Band, một ban nhạc mang hơi thở hiện đại với sự xuất hiện của những chàng trai đầy cá tính. Không gian checkin, chụp hình cũng là một địa điểm không thể bỏ qua.

P1120540

Hello Weekend Market là sự kiện được tổ chức định kỳ tại Nhà Văn hóa Thanh niên. Đây là chuỗi không gian mua sắm, nhằm gắn kết và đưa những xu hướng thời trang hiện đại đến gần hơn với giới trẻ. Trong tháng 9, chuỗi sự kiện dự kiến sẽ kéo dài 3 ngày, từ 28-30/9/2018.

JuLy

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.