Bạn đang xem
Tập luyện để khỏe mạnh, xinh đẹp và hạnh phúc Đồng hành cùng bạn trẻ 

Tập luyện để khỏe mạnh, xinh đẹp và hạnh phúc

Ngày 19/11, Befit Sài Gòn tổ chức ngày Hội tập luyện và phong cách sống cho phụ nữ tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM. Chương trình góp phần nâng cao nhận thức về những lợi ích mà thể dục, thể thao mang lại.

Với nhiều bài học nhằm cải thiện sức khỏe của phụ nữ như: Luyện tập Yoga, BodyPump, BodyCombat, BodyJam,…chương trình đã tạo cơ hội cho đông đảo khán giả tham gia hoạt động thực tế để hiểu thêm về tầm quan trọng của việc luyện tập.

Đông đảo khán giả tham gia thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau

Cô Lê Ngọc Hân (51 tuổi), chia sẻ: “Cô luyện tập thường xuyên tại Befit trong tuần, trong tháng để nâng cao sức khỏe. Chương trình tổ chức rất tốt, không chỉ giúp cô mà còn giúp những người ở tuổi này của cô, những bạn trẻ có thể hiểu biết về việc luyện tập cho sức khỏe tốt hơn, cơ thể trẻ ra, mà còn giảm được stress”.

Phần thi giữa các nhóm

Chương trình diễn ra gồm nhiều hoạt động khác nhau: Trò chơi khởi động mang tính vừa học, vừa chơi, tư vấn về thời gian luyện tập và phương pháp luyện tập hợp lí cho mỗi chị em trong mỗi hoàn cảnh sống khác nhau,… nhằm giúp cho chị em phụ nữ hiện đại và bận rộn có một lối sống lành mạnh hơn với luyện tập thể dục, thể thao. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, giảng viên Befit đã đưa ra các phương pháp luyện tập cơ bản phù hợp với từng đối tượng.

Phần thi giữa các nhóm

Bạn Nguyễn Ngọc Phương Hà (29 tuổi), bộc bạch: “Mình rất muốn chương trình được diễn ra thường xuyên, vì trong chương trình có rất nhiều bộ môn luyện tập không chỉ cho những ai trực tiếp tham gia tại phòng tập, mà còn cho rất nhiều người không có thời gian, cũng không có khả năng tham gia có thể luyện tập tại nhà, nhằm nâng cao sức khỏe cho mọi người”.

Bên cạnh đó, chương trình còn tư vấn cho chị em phụ nữ cách lựa chọn trang phục phù hợp với cơ thể khi luyện tập để có một tinh thần thoải mái nhất.

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, khuấy đảo các bạn trẻ tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh khuấy đảo không khí

                                                                                            Hoài Sương

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.