Bạn đang xem
Sư Đoàn 5 – “Vang mãi bản hùng ca” Sự kiện 

Sư Đoàn 5 – “Vang mãi bản hùng ca”

Nhân kỷ niệm 52 năm ngày truyền thống Sư Đoàn (23/11/1965 – 23/11/2017) và Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tp.Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022, Nhà văn hóa Thanh Niên phối hợp cùng Sư Đoàn 5 tổ chức Đêm văn nghệ truyền thống vào tối 22/11/2017 tại Sư Đoàn tỉnh Tây Ninh.

Đêm văn nghệ đã tạo nên không khí thật ý nghĩa và sôi nổi cho hơn 3500 cán bộ chiến sĩ Sư Đoàn bằng những ca khúc truyền thống cách mạng, những ca khúc về người lính bộ đội Cụ Hồ vang bóng một thời được các anh chị em văn nghệ sĩ tham gia biểu diễn giao lưu cùng cán bộ chiến sĩ Sư Đoàn.

Đó là sự xuất hiện của các nghệ sĩ : NSUT Quỳnh Liên, NSUT Vân Khánh, Ca sĩ- diễn viên điện ảnh Quý Bình, ca sĩ Anh Thúy (Giải tư THTH TP.HCM), Nhóm Phù Sa, Nhóm Hoa Mặt Trời, và Vũ đoàn Hoa Nắng. Tất cả đã mang đến cho cán bộ chiến sĩ Sư Đoàn 5 nhiều cảm xúc, nhiều màu sắc, tô thêm vẻ đẹp cho đêm văn nghệ truyền thống này.

Đây là một trong những hoạt động mang tính cộng đồng, giao lưu kết nghĩa mà Nhà văn hóa Thanh niên đã và đang tổ chức ở rất nhiều địa phương, đơn vị trong và ngoài thành phố, cùng với sự đồng hành của rất đông anh chị em văn nghệ sĩ không quản ngại khó khăn, dành nhiều thời gian cho các chương trình ý nghĩa như thế này. Nhà văn hóa thanh niên trân trọng cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của các đơn vị, cá nhân, anh chị em văn nghệ sĩ.

Hoàng Tuấn

  • Một số hình ảnh trong chương trình :

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.