Bạn đang xem
Sốt cùng “Hội sách nửa giá” tháng 8 Đồng hành cùng bạn trẻ 

Sốt cùng “Hội sách nửa giá” tháng 8

Sáng 20-8, Hội sách nửa giá với tiêu chí “Chia đôi giá thành, nhân đôi niềm vui” đã chính thức khai mạc tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM. Cơn mưa sách cùng nhiều quà tặng hấp dẫn kéo dài đến ngày 26/8 hứa hẹn sẽ làm hài lòng các bạn trẻ trong dịp trở lại này.

P1110287

Hội sách quy tụ hơn 30.000 đầu sách đa dạng về các thể loại như: kinh tế, xã hội, sách nuôi dạy con, sách thiếu nhi, sách tâm lí… với chương trình đại hạ giá lên đến 50%. Đặc biệt, những ấn phẩm mới nhất của Alpha Books cùng hàng loạt các nhà xuất bản nổi tiếng, NXB Trẻ, Nhã Nam, First News, Minh Long… cũng sẽ lộ diện với các tựa sách nóng hổi như: tại sao chúng ta không hạnh phúc, hoang dã, quảng cáo sáng tạo…

Đến với Hội sách, các độc giả không chỉ được đắm chìm trong thiên đường mua sắm hấp dẫn, mà còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà thú vị đến từ chương trình.

P1100583

Phạm Thiên Sinh, đại học Mở TP.HCM chia sẻ: “Sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, mình thường đọc sách để giải tỏa strees. Mình thích đọc các đầu sách về chủ đề kinh tế, giải trí vì nó thôi thúc trí tò mò, tưởng tượng của mình”.

Kim Sáng

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.