Bạn đang xem
Sơn Tùng M-TP cháy hết mình trong đêm diễn sống khỏe để yêu thương Văn hóa nghệ thuật 

Sơn Tùng M-TP cháy hết mình trong đêm diễn sống khỏe để yêu thương

Tối 2-6, sự kiện “Sống khỏe để yêu thương” tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM với sự tham gia nhiều ca sĩ.

Điểm nhấn của chương trình là ra mắt thẻ ghi nợ quốc tế Visa Debit “Sống khỏe”. Đây là dòng thẻ có nhiều tính năng ưu việt, đem đến tiện ích tối đa cho khách hàng, nhằm đáp ứng đầy đủ 4 phương châm: Sống khỏe, sống đẹp, sống an toàn, sống cho tương lai.

Sơn Tùng M-TP và các sao khuấy động tại đêm nhạc của VietinBank với thông điệp “Sống khỏe để yêu thương”.

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập, dự kiến với 30.000 chữ kí, lời nhắn thu thập được từ sự yêu mến, lòng tin tưởng của khách hàng tại chương trình “Sống khỏe để yêu thương”. Mỗi chữ kí, tin nhắn sẽ dành tặng 50.000 đồng vào quỹ Khuyến tài “Sống cho tương lai” và 1,5 tỷ đồng trong quỹ sẽ được trích để trao tặng các suất học bổng cho các bạn sinh viên ngành kinh tế xuất sắc.

Đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng M-TP, Khắc Việt, Justa Tee, Phương Ly, nhóm nhạc Monstar… Với các ca khúc ballad ngọt ngào đến những bản remix sôi động, các sao đã thực sự lan tỏa được thông điệp “Sống khỏe để yêu thương” của VietinBank đến gần hơn với khách hàng.

Ngày hội của VietinBank còn diễn ra nhiều hoạt động thú vị như Màn nhảy flashmob của hơn 1.000 cán bộ, nhân viên VietinBank, các trò chơi đấu sumo, đụng bóng hay sôi động cùng dàn âm thanh DJ chuyên nghiệp…

Gia Nguyễn

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.