Bạn đang xem
Sôi nổi, ý nghĩa Ngày hội Chia sẻ yêu thương Công Đoàn 

Sôi nổi, ý nghĩa Ngày hội Chia sẻ yêu thương

Kỷ niệm 86 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016), chiều 19/10, Công đoàn Thành đoàn TP Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội Chia sẻ yêu thương năm 2016.

Tại ngày hội, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam trong các giai đoạn lịch sử của dân tộc. Trong những năm qua, phụ nữ thuộc khối công đoàn cơ quan Thành đoàn Thành phố luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp lớn lao cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của đơn vị, giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ công chức, viên chức, lao động,  sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc. Hàng năm, số lượng chị em phụ nữ đã đạt danh hiệu “giỏi việc trường, đảm việc nhà” ngày càng tăng.

dsc_7936
Các gương “ Cán bộ Nữ công xuất sắc 2016″ được biểu dương

Ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi bổ ích như: Hội thảo chuyên đề “Bí quyết giữ lửa gia đình”, thi bày trí các món ăn dành cho nam giới,  hội thi “Tài năng nữ công chức, viên chức, lao động Cơ quan Thành Đoàn”, chụp ảnh “Khoản khắc 20 -10”… Đặc biệt, Công đoàn Thành đoàn Thành phố đã trao biểu dương cho 39 gương “ Cán bộ Nữ công xuất sắc 2016” và trao một mái ấm công đoàn cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

dsc_7877
Phần thi trang trí món ăn của nam giới tổ công đoàn NVHTN
dsc_7942
Công đoàn NVHTN đạt giải khuyến khích trong phần thi trang trí món ăn

Tại cuộc thi bày trí các món ăn dành cho nam giới, mỗi món ăn các đội thể hiện đều mang đậm hương vị, phong tục, nét riêng văn hóa ẩm thực của Việt Nam. Các món không chỉ được trình bày đẹp, chất lượng mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Điều khác biệt trong Hội thi năm nay đó là các đầu bếp chính đều là các nam giới thuộc các tổ công đoàn của Cơ quan Thành đoàn, qua đây là dịp để các anh trổ tài nấu nướng, bày tỏ tình cảm thân thương, quý trọng và chia sẻ, gánh vác trách nhiệm cùng chị em phụ nữ – những người vốn được coi là “Một nửa của Thế giới”.

Tin, ảnh: ÁNH TUYẾT

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.