Bạn đang xem
Sôi nổi và ý nghĩa hoạt động “Ngày Pháp Luật Việt Nam” tại cơ sở Chuyên đề 

Sôi nổi và ý nghĩa hoạt động “Ngày Pháp Luật Việt Nam” tại cơ sở

Sáng 30/10, đông đảo đoàn viên thanh niên trên địa bàn Quận 10 tích cực tham gia hoạt động tuyên truyền truyền thông với chủ đề “Thanh niên với Pháp luật Việt Nam”. Chương trình do Nhà văn hóa Thanh niên tổ chức

    Các diễn viên trong tiểu phẩm kịch.

Đây là chuỗi hoạt động truyền thông đến đông đảo đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố về các vấn đề pháp lý, thông qua các tiểu phẩm trên sân khấu với các tình huống kịch, Ban tổ chức đã đặt ra nhiều câu hỏi cho đoàn viên thanh niên trả lời và giải quyết các tình huống đó như thế nào?.

Nhiều tình huống kịch được diễn viên đặt ra.

Qua nhiều câu hỏi được Ban tổ chức đặt ra, nhiều bạn đã có những tình huống xử lý hay và nắm rõ các luật ban hành trong Hiến pháp Việt Nam.

Các thí sinh tham gia xử lý tình huống kịch được đặt ra.

Đây là hoạt động tuyên truyền pháp luật đến đông đảo đoàn viên thanh niên thành phố, nhằm giúp cho đoàn viên hiểu rõ hơn các luật ban hành trong Hiến pháp Việt Nam và hướng cho đoàn viên thanh niên nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.

Một số hình ảnh trong các tiết mục văn nghệ và tiểu phẩm.

Được biết các hoạt động tuyên truyền “Thanh niên với pháp luật Việt Nam” sẽ được tiếp tục diễn ra trên địa bàn thành phố trong thời gian tới.

Tin: Minh Tâm – Ảnh: Phòng CNTT.

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.