Bạn đang xem
Sôi nổi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp Đoàn thanh niên 

Sôi nổi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp

Chiều 3-8, Đoàn cơ quan Thành đoàn đã tổ chức hội thi “Đoàn cơ quan Thành Đoàn với Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp” trong không khí sôi nổi, tươi vui tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

P1100577

Chương trình có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên – Phó Bí thư Đoàn khối Dân – Chính – Đảng, đồng chí Trần Thu Hà – Phó Bí thư Đoàn cơ quan Thành Đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Vương – UVBTV Đoàn cơ quan cùng đông đảo các thí sinh, đại diện cho 20 chi đoàn cũng về dự.

Trải qua nhiều vòng thi, năm đồng chí là: Phạm Trần Phương Thảo, Châu Tiến Lộc, Nguyễn Thụy Mỹ Linh, Vũ Bình Minh và Phạm Hồng Ngọc đến từ Nhà Văn hóa Thanh niên, Liên Chi đoàn Báo Tuổi trẻ và Chi đoàn xây dựng Đoàn 2 đã xuất sắc dẫn đầu số điểm.

Trong phần thi tập thể qua 3 nội dung về Nghị quyết Đoàn khối Dân – Chính – Đảng, Nghị quyết Đại hội Đoàn Thành phố và Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc thì đội 1 đã dành chiến thắng chung cuộc với tổng số điểm 62.

P1100601

Cuộc thi được tổ chức nhằm quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2018-2022. Qua đó tuyên truyền đến cán bộ và đoàn viên, thanh niên, giúp các bạn nắm vững ý nghĩa và tầm quan trọng để từ đó xác định vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ trong công tác Đoàn, hội.

Gia Nguyễn

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.