Bạn đang xem
Sôi nổi ra quân Tháng thanh niên Đoàn thanh niên 

Sôi nổi ra quân Tháng thanh niên

Sáng 3-3, Thành đoàn tổ chức Lễ khai mạc ngày hoạt động cao điểm tháng Thanh niên năm 2018 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, thu hút hơn 300 đồng chí cán bộ đoàn viên thanh niên tham gia.

Ra quân Tháng thanh niên

Tháng Thanh niên năm 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố xung kích, sáng tạo, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn” diễn ra từ 25/2 – 31/3 với nhiều hoạt động nhằm thực hiện thành công 5 tuyến nội dung và 9 chỉ tiêu cơ bản.

Nhiều hoạt động diễn ra trong ngày cao điểm tháng Thanh niên như triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, họp Lớp đối tượng Đoà cho các bạn thanh niên ưu tú. Đặc biệt “Hành trình Thành phố tôi yêu” với rất nhiều trải nghiệm thú vị như thi rung chuông vàng, đạp xe tham quan các di tích gắn với cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu thân 1968 và những cuộc thi tìm hiểu kiến thức lịch sử…

Nhiều hoạt động diễn ra trong ngày ra quân

10 đội hình tình nguyện do cơ sở Đoàn của Khối đã được xây dựng để phát huy vai trò chuyên môn như đội hình Tuyên truyền về Bảo vệ Môi trường, đội hình Tuyên truyền Pháp luật về đất đai, đội hình Tuyên truyền về nông nghiệp và khởi nghiệp, đội hình Tuyên truyền phòng, chống hàng giả, đội hình Tuyên truyền về kỹ năng thực hành xã hội…
Tại Lễ khai mạc, đồng chí Phạm Văn Linh – UVBTV Thành đoàn, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Khối đã chỉ rõ vai trò của đoàn viên thanh niên trong tháng 3 là tháng của hành động, xung kích, sáng tạo. Đồng chí nhấn mạnh, đây là năm đầu tiên Thành phố HCM và Khối Dân – Chính – Đảng thực hiện Nghị quyết 54 của Quốc hội, năm thực hiện các đề án xây dựng đô thị thông minh và sơ kết các hoạt động quan trọng của Khối.

Tin, ảnh: Kim Sáng

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.