Bạn đang xem
Sôi động, ý nghĩa với “Tuổi hoa quận 8- Viết tiếp bản hùng ca” Chuyên đề 

Sôi động, ý nghĩa với “Tuổi hoa quận 8- Viết tiếp bản hùng ca”

Sáng 18/6, tại Trường THPT Võ Văn Kiệt (Q.8, TP.HCM) đã diễn ra sân chơi “Tuổi hoa quận 8 – Viết tiếp bản hùng ca”. Sân chơi là dịp để các bạn học sinh THPT trên địa bàn quận có dịp thể hiện kiến thức bản thân và giao lưu học tập.

Đến với sân chơi “Tuổi hoa quận 8 – Viết tiếp bản hùng ca” các bạn học sinh THPT trên địa bàn quận 8 đã trải qua các phần thi kiến thức về đoàn, đội, hội, Chủ tịch Hồ Chí Minh…Bên cạnh đó, các bạn được thể hiện sở trường của mình như: Hát, beatbox, múa, hò. Ngoài ra các bạn còn được tham gia phần chơi kéo co thể hiện tinh thần đoàn kết quyết liệt của tập thể.

Tiết mục văn nghệ sôi động trong chương trình

Điểm nổi bật của sân chơi chính là sự kết hợp giữa giáo dục chính trị lồng nghép vào các trò chơi, các câu hỏi tạo được sự lôi cuốn và hào hứng cho các bạn học sinh.

Bạn Ngọc Thủy, học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Linh (Q.8 TP.HCM) chia sẻ: “Sân chơi này quả thật rất bổ ích cho tụi em, ngoài việc được tìm hiểu về các kiến thức đoàn, hội bọn em còn được giao lưu với các bạn học sinh trường khác. Từ khi tham gia chương trình em cảm thấy mình tự tin lên hẳn và hy vọng sẽ có thêm nhiều cuộc thi, sân chơi thế này để bọn em phát huy hết khả năng của mình”.

Sân chơi “Tuổi hoa quận 8 – Viết tiếp bản hùng ca” do Thành Đoàn TP.HCM tổ chức nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận 8 lần thứ XI, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh lần thứ X và Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022.

Tin, ảnh: Châu Phú

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận