Bạn đang xem

Sôi động với chương trình “Sắc màu tuổi trẻ” và trao giải “Giai điệu trẻ” tháng 8

Tối 1/10, chương trình “Sắc màu tuổi trẻ” với chủ đề “Sắc màu tình yêu” và trao giải Top 5 video clip được yêu thích nhất “Sân chơi giai điệu trẻ” tháng 8 đã diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM với sự bảo trợ thông tin của MTV Connection Việt Nam, thu hút đông đảo bạn trẻ đến thưởng thức.

Sự góp mặt của các ca sỹ như Anh Tâm, Hương Thảo, nhóm Black Eyes… đã khiến buổi biễu diễn thêm hấp dẫn, sôi động nhưng không kém phần sâu sắc, đậm đà bản sắc dân tộc.

“Sắc màu tuổi trẻ” là chương trình được NVHTN tổ chức định kì, với mỗi chủ đề khác nhau, mang lại sân chơi hữu ích cho các bạn trẻ say mê âm nhạc.

Ngoài phần trình diễn các tiết mục mang âm hưởng tình yêu dân tộc, đất nước và tình yêu lứa đôi, chương trình còn là dịp để ban tổ chức trao giải top 5 video clip được yêu thích nhất sân chơi ca nhạc online “Giai điệu trẻ” tháng 8.

5 video clip được nhận thưởng là “Lá xanh” do nhóm Hoa Hướng Dương Angle trình bày, “Xin chào, xin chào” và “Trò chuyện ngày mới” của CLB Sức Sống Trẻ, “Thương quá Việt Nam” thể hiện bởi nhóm Tre Việt, cuối cùng là “Màu hoa đỏ” do Hoàng Quốc Huy trình bày.

Đặc biệt, “Lá xanh” là video clip xuất sắc nhận được cả 3 giải thưởng: video clip được xem nhiều nhất trên website, được thích nhiều nhất trên website và trên fanpage.

“Giai điệu trẻ” là cuộc thi trực tuyến được tổ chức từ tháng 4 đến hết năm 2016, dành cho các bạn trẻ yêu thích ca hát, với các chủ đề nhằm ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, chủ tịch Hồ Chí Minh, thể hiện sự năng động, nhiệt huyết của tuổi trẻ, công nhân, sinh viên học sinh qua các chiến dịch tình nguyện của tuổi trẻ thành phố. Đêm GaLa tổng kết sẽ được tổ chức vào cuối năm 2016 với giải thưởng Quán quân 10 triệu đồng.

                                                                                                   HOÀNG QUYÊN

Người xem say mê thưởng thức bữa tiệc âm nhạc
MC Hoàng Hải dễ thương dẫn dắt chương trình
Sự góp mặt của ca sỹ Anh Tâm khiến không khí sôi động hơn

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận