Bạn đang xem
Sôi động cùng “Sắc màu tuổi trẻ” tháng thanh niên Văn hóa nghệ thuật 

Sôi động cùng “Sắc màu tuổi trẻ” tháng thanh niên

Tối 25-3, chương trình “Sắc màu tuổi trẻ” với chủ đề “Mừng sinh nhật Đoàn 26/3 – Lời tôi hát” tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, thu hút đông đảo khán giả tham gia.

Khí thế hào hùng được các bạn đoàn viên thanh niên thể hiện qua nhiều ca khúc sôi động trong chương trình.

Trong không khí tưng bừng hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2018), nhằm ca ngợi thế hệ trẻ, những người luôn đi đầu trong mọi hoạt động phong trào và luôn cống hiến hết mình vì sự nghiệp chung của đất nước. Sân chơi “Sắc màu tuổi trẻ” như một điểm hẹn giao lưu để tô thêm tinh thần quật khởi trong tháng thanh niên. Đến với chương trình, đông đảo các nghệ sĩ, nhóm nhạc, vũ đoàn như  “Ngôi sao trẻ”, “Black Eyes”, ca sĩ Duy Phú, Lý Kim Dung…  đã mang đến một không khí đầy màu sắc và tươi vui qua nhiều ca khúc sôi động về tuổi trẻ như “Mãi là người thanh niên Việt Nam”, “Tôi là người Việt Nam”, “Khát vọng thanh niên”, “Tự hào thanh niên thành phố anh hùng”, “Trái tim con gọi tên đất nước”…. Tại đây, nhiều du khách Tây đã nán lại xem và đu đưa theo từng tiếng nhạc trên sân khấu cùng  nghệ sĩ, một số khác đã phát trực tiếp lên mạng xã hội và làm cho mọi người thêm phần hứng thú.

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ và đông đảo các khách mời, nhóm nhạc trẻ.

Đặc biệt, trong số phát sóng mừng sinh nhật Đoàn, đoạn phim tài liệu về những năm tháng chiến đấu quật cường của những thanh niên đầy dũng khí trong giai đoạn 1954 – 1975 đã được trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh phối hợp với Nhà Văn hóa Thanh niên dàn dựng lại. Đoạn phim như một nhân chứng lịch sử để nhìn lại những mất mát, đau thương mà các anh hùng đã thầm lặng gánh chịu để đổi về sự bình yên cho cả dân tộc.

Chị Lê Thanh Kiều (Quận 10, TP.HCM) chia sẻ: “Đã lâu rồi tôi mới thấy lại được hào khí của tuổi trẻ, rất vui và sôi động. Khi nghe lại những ca khúc về thanh niên, tôi thấy mình như được trẻ lại và được hòa mình lại trong không khí của những tháng năm xưa”.

“Sắc màu tuổi trẻ” là chương trình được tổ chức đình kỳ theo quý tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM. Chương trình do các nghệ sĩ, đội – nhóm, CLB trưởng thành từ Nhà Văn hóa tổ chức.

Kim Sáng

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.