Bạn đang xem
Sôi động cùng Fasion Me Run 2018 Chuyên đề 

Sôi động cùng Fasion Me Run 2018

Chiều 11-6, chương trình Fasion Me Run diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM thu hút đông đảo giới trẻ tham gia.

Fasion Me Run là đường đua bao gồm hai phần thi cơ bản, cá nhân và nhóm, với 5 thử thách chụp hình tại các trạm dừng chân và 4 thử thách trên đường chạy. Các đội sẽ di chuyển và thực hiện nhiệm vụ mà ban tổ chức đưa ra theo thời gian được quy định sẵn, đó là: Phong cách cùng biệt đội, 50 sắc thái “Me”, bắt sáng tạo dáng, bắt ngược khoảnh khắc và tạo dáng cùng EOS M50…

Rất đông các bạn trẻ hào hứng để tham gia đường chạy Fasion Me Run 2018.

Đến với chương trình, nhiếp ảnh gia Minh Hòa đã mang đến những chia sẻ thú vị, ý nghĩa về nhiếp ảnh và những lưu ý khi chụp ảnh như Bố cục, chế độ chụp, khung nền, độ sáng… “Không quan trọng là bạn cầm chiếc máy nào, mà quan trọng là bạn biết sử dụng hết những chức năng của chiếc máy đó”, anh chia sẻ.

Đặc biệt, đêm hội với sự tham gia của các nhóm nhạc được nhiều bạn trẻ yêu thích như: Ngọt, F – Ban, DJ Mie vào tối cùng ngày, hứa hẹn sẽ là không gian sôi động để các bạn trẻ được “quẩy” hết mình và cùng nhau trải nghiệm với dòng máy mới EOS M50 của Canon.

Fasion Me Run là sự kiện được ra mắt trong bối cảnh hàng loạt các sân chơi khác của giới trẻ đang dần trở nên khan hiếm và hạ nhiệt. Với một formart mới lạ khi kết hợp giữa 2 hot hit đang được giới trẻ quan tâm là thời trang và đường chạy. Chương trình ngày càng trở thành tâm điểm chú ý của giới trẻ với sự nâng tầm quy mô và số lượng qua các năm tổ chức.

Kim Sáng

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.