Bạn đang xem
Sôi động cùng ban nhạc đường phố SaiGon Flamenco Văn hóa nghệ thuật 

Sôi động cùng ban nhạc đường phố SaiGon Flamenco

Tối 21-6, ban nhạc SaiGon Flamenco đã mang đến một không gian mới, đầy màu sắc tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, thu hút đông đảo khán giả đến xem.

Đến với chương trình, những bản nhạc sôi động mang âm hưởng phương Tây như Bailamos, Tiamo, Laisla Bonita, Price Tag… các thành viên đã cháy hết mình và tạo ra một sân chơi nhạc đầy ấn tượng. Có thể nói, với phong cách truyền thống kết hợp với hiện đại, ban nhạc thực sự đã tạo ra một điểm mới khó phai trong lòng người thưởng thức.

Ban nhạc SaiGon Flamenco biểu diễn sôi động trên sân khấu.

“Tôi nghĩ một bản nhạc hay, không chỉ đơn giản là ở người biểu diễn, mà còn ở phong cách thể hiện của người nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu. Ban nhạc tự do này làm tôi cảm thấy hài lòng bởi sự kết hợp hài hòa giữa các thể loại nhạc trong một không gian mở, rất thú vị và tạo hứng thú cho người nghe” – chú Huỳnh Công Khanh (Quận 4, TP.HCM) chia sẻ.

SaiGon Flamenco là một ban nhạc biểu diễn tự do, đa số các thành viên trong ban nhạc là những nghệ sĩ không chuyên, nhưng họ đều có chung niềm đam mê nhạc thuật và muốn cống hiến hết mình cho khán giả. “Lần đầu đến đây biểu diễn, bản thân tôi và mọi người rất hào hứng. Khi chúng tôi đứng trên sân khấu, thấy rất nhiều khán giả quay video, phát trực tiếp lên mạng xã hội, đó là một niềm vinh dự mà bất cứ người nghệ sĩ nào cũng đều mong muốn. Đó là hành động nhỏ nhưng là động lực rất lớn cho chúng tôi” – chị Thúy Vy, thành viên ban nhạc cho hay.

Chương trình do Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức.

Kim Sáng

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.